Xôn xao mạng xã hội tin Angelina Jolie tự tử và qua đời

(CNO)  Hà Anh | 18:16 ngày 13/08/2016

Xôn xao mạng xã hội tin Angelina Jolie tự tử và qua đời

Thông tin diễn viên Angelina Jolie, bà xã của Brad Pitt tự tử lan truyền trên mạng xã hội đã khiến người hâm mộ cô vô cùng hốt hoảng vào ngày 12.8.

Thông tin Angelina Jolie tự tử bắt nguồn từ một link xấu trên mạng xã hội có dòng tít “CNN News Update: Angelina Jolie says goodbye to her fans and to Brad Pitt before doing this suicidal”.

Theo The Morning News USA, họ đã thử click vào link bài viết Angelina Jolie tự tử để tìm hiểu thông tin chi tiết nhưng dừng lại sau khi đường dẫn này muốn tiếp cận những thông tin về tài khoản Facebook cá nhân họ.

Xôn xao mạng xã hội tin Angelina Jolie tự tử và qua đời  ảnh 1
Link giả mạo dẫn thông tin Angelina Jolie tự tử 

Trang tin này cũng cho biết dường như Angelina Jolie đang là nạn nhân khác của mạng xã hội khi bị tung tin đồn qua đời. Trước đó nam diễn viên hài Rowan Atkinson và diễn viên trẻ Jaden Smith – con trai tài tử Will Smith, Vin Diesel, Nicolas Cage… đã bị tung tin đồn tương tự.

Theo thông tin từ Snopes, thông tin Angelina Jolie tự tử cũng tương tự như cách thức tung tin Jaden Smith tự tử. Theo đó, sẽ có một link giả mạo người sử dụng nào cố gắng click vào link thông tin trên thì sẽ dẫn tới mã độc và virus tấn công.

Thông tin Angelina Jolie tự tử đã từng nhiều lần bị tung ra vài năm qua. Thậm chí trang National Enquirer từng viết rằng bà xã Brad Pitt nguy kịch ở bệnh viện sau khi tự tử năm 2009. Tin đồn minh tinh Mr&Mrs Smith tự tử này cũng từng được tung ra năm 2015.  Đại diện của Angelina Jolie xác nhận với Snopes tin mới nhất là tin đồn thất thiệt.

Xôn xao mạng xã hội tin Angelina Jolie tự tử và qua đời  ảnh 2
Nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng như nhiều nghệ sĩ Việt Nam cũng từng bị tung tin đồn "tạ thế" trên mạng xã hội.  

Vài tháng trước, vừa xuất hiện thông tin Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay vì nghi án người thứ ba. Tuy nhiên sau đó cánh săn ảnh nhanh chóng bắt gặp cả gia đình tài tử đi mua sắm, đi ăn cùng nhau như để phủ nhận những lời đồn thổi.

Đầu tháng 8 vừa qua, Angelina Jolie vừa nhận lời làm giáo viên thỉnh giảng cho một trường Đại học ở Mỹ, trước đó cô nhận lời làm giảng viên thỉnh giảng cho một trường khác ở Anh Quốc. Ngoài ra, vợ chồng Brad Pitt – Angelina Jolie cũng đang rất bận rộn với các dự án phim.

 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu