Vietnam Idol 2016: Thu Minh, Nguyễn Quang Dũng bất ngờ khi Thảo Nhi bị loại

(CNO)  Bích Hà | 10:59 ngày 20/08/2016

Vietnam Idol 2016: Thu Minh, Nguyễn Quang Dũng bất ngờ khi Thảo Nhi bị loại

Dù có phần trình diễn được đánh giá là ấn tượng, nhưng Thảo Nhi vẫn là thí sinh có điểm quy đổi thấp nhất và phải hát ca khúc chia tay chương trình. Ban giám khảo đã quyết định dùng quyền cứu duy nhất của chương trình để giữ Thảo Nhi ở lại với Vietnam Idol 2016.

Tối 19.8, lần đầu trên sân khấu Vietnam Idol, “Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng” với những tình khúc bất hủ qua giọng hát của những ca sĩ trẻ - Janice Phương, Thảo Nhi, Việt Thắng, Bá Duy, Tùng Dương và Quang Đạt đã đưa BGK và khán giả bước vào một không gian âm nhạc lắng đọng và tràn đầy cảm xúc.

Vietnam Idol 2016: Thu Minh, Nguyễn Quang Dũng bất ngờ khi Thảo Nhi bị loại ảnh 1
Top 6 Vietnam Idol 2016. 

Thảo Nhi mở màn đêm diễn với sáng tác nổi tiếng "Giọt sương trên mí mắt" theo phong cách Rock vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng. Ca sĩ Bằng Kiều cho rằng Thảo Nhi đã có tiến bộ sau 2 tuần anh vắng mặt. Mặc dù đã có nhiều ca sĩ nổi tiếng hát ca khúc này nhưng Thảo Nhi vẫn tạo nên một phiên bản hoàn toàn mới, thoát khỏi những ấn tượng cũ về bài hát này trước đây.

Clip phần trình diễn của Thảo Nhi:

Tuy nhiên, số lượng bình chọn của Thảo Nhi lại thấp nhất trong top 6 thí sinh. Điều này khiến hai giám khảo Thu Minh và Nguyễn Quang Dũng bất ngờ, vì cả hai đều cho rằng Thảo Nhi đang tiến bộ từng ngày. 

Sau khi thể hiện bài hát chia tay chương trình với tâm trạng hát như không bao giờ được hát nữa, 3 vị giám khảo rất xúc động và dành quyền cứu thí sinh để cứu Thảo Nhi.

5 thí sinh là Tùng Dương thể hiện ca khúc “Giọt nắng bên thềm”, Bá Duy hát ca khúc “Em và tôi”, Janice Phương thử thách với một ca khúc kinh điển của làng nhạc Việt - "Một mình", Quang Đạt kết hợp dòng nhạc EDM với bài hát "Hát với chú ve con" và Việt Thắng thể hiện “Trái tim không ngủ yên”. Giám khảo nhận xét một số thí sinh chỉ mắc một vài khiếm khuyết nhỏ về luyến láy (Janice Phương, Việt Thắng), cách giao lưu với khán giả (Quang Đạt) nhưng đều là có nhiều tiến bộ

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu