Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngọc Trân từng thi chui quốc tế?

(CNO)  Theo Thể Thao & Văn hóa | 16:41 ngày 09/08/2016

Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngọc Trân từng thi chui quốc tế?

Trên mạng xã hội facebook hôm nay xuất hiện thông tin tố cáo thí sinh Lê Trần Ngọc Trân - được mệnh danh là "Nàng thơ xứ Huế", một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 từng gian lận để thi "chui" quốc tế.

Cụ thể, theo thông tin trên mạng xã hội, Lê Trần Ngọc Trân bị tố cáo thi chui cuộc thi Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ (Hoa hậu Việt Nam Thế giới tại Nhật năm 2014) cuộc thi mà Ngô Trúc Linh đã đăng quang(?). Khi đó, Ngọc Trân đã đạt đoạt giải thưởng Á hậu trong cuộc thi, thì có một luồng tin cô thi "chui" và đã giả mạo chữ ký của Cục Nghệ thuật biểu diễn để thi 'chui" (có chữ ký của Cục trưởng thì mới cho phép tham dự). BTC cuộc thi đã so sánh đối chiếu lại chữ ký của Ngọc Trân với các thí sinh khác thì không giống nhau và đã tước danh hiệu của Ngọc Trân.

ảnh 1
Thông tin tố cáo Ngọc Trân trên facebook 

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền phong, trưởng BTC cuộc thi cho hay: “BTC chúng tôi cũng vừa nhận được thông tin tố cáo như trên. Chúng tôi sẽ xác minh, nếu có sẽ xử lý”.

Tuy nhiên, ông Lê Xuân Sơn nhấn mạnh “Nếu có chuyện như vậy thì cơ quan quản lý Nhà nước phải có ý kiến, nhưng đến nay vòng thi phía Nam diễn ra từ lâu rồi và BTC đã gửi danh sách và hồ sơ thí sinh lên cơ quan quản lý Nhà nước lâu rồi, chúng tôi chưa có thấy ý kiến gì”.

ảnh 2
Ngọc Trân (số báo danh 07, đứng thứ 2 từ phải sang trái) đăng quang trong cuộc "thi chui"? 

PV Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa điện tử đã liên lạc với ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn quanh việc năm 2014 “có thí sinh nào giả mạo chữ ký của ông để đi thi chui người đẹp quốc tế không?", ông Chương cho biết, hiện Cục chưa có câu trả lời về trường hợp này. Hiện, status "tố" Lê Trần Ngọc Trân trên tài khoản mạng xã hội facebook không còn xuất hiện.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Lần đầu tiên Hà Nội có điểm đến “Không gian áo dài Việt“

Lần đầu tiên Hà Nội có điểm đến “Không gian áo dài Việt“

Một không gian độc nhất vô nhị ở Hà Nội, nơi lưu giữ, trưng bày những ký ức, kể câu chuyện sinh động về tà áo dài Việt có tên "Lanhuong Fashion House"  sẽ ra mắt tại Hà Nội, góp phần hình thành một điểm đến du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. 


Vừa ẵm giải quốc tế, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi áp đảo đề cử âm nhạc trong nước

Vừa ẵm giải quốc tế, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi áp đảo đề cử âm nhạc trong nước

Với những thành công quốc tế trong năm 2016, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là hai nghệ sĩ tiếp tục có nhiều đề cử nhất trong top 5 Zing Music Award khi lần lượt có 9 và 7 đề cử trong số 17 hạng mục nằm trong hệ thống giải thưởng.


Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Tạp chí Time của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump là nhân vật của năm. Ông đã vượt qua 10 người khác, trong đó có ứng viên tổng thống Dân chủ Hillary Clinton.