Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngọc Trân từng thi chui quốc tế?

(CNO)  Theo Thể Thao & Văn hóa | 16:41 ngày 09/08/2016

Ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngọc Trân từng thi chui quốc tế?

Trên mạng xã hội facebook hôm nay xuất hiện thông tin tố cáo thí sinh Lê Trần Ngọc Trân - được mệnh danh là "Nàng thơ xứ Huế", một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 từng gian lận để thi "chui" quốc tế.

Cụ thể, theo thông tin trên mạng xã hội, Lê Trần Ngọc Trân bị tố cáo thi chui cuộc thi Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ (Hoa hậu Việt Nam Thế giới tại Nhật năm 2014) cuộc thi mà Ngô Trúc Linh đã đăng quang(?). Khi đó, Ngọc Trân đã đạt đoạt giải thưởng Á hậu trong cuộc thi, thì có một luồng tin cô thi "chui" và đã giả mạo chữ ký của Cục Nghệ thuật biểu diễn để thi 'chui" (có chữ ký của Cục trưởng thì mới cho phép tham dự). BTC cuộc thi đã so sánh đối chiếu lại chữ ký của Ngọc Trân với các thí sinh khác thì không giống nhau và đã tước danh hiệu của Ngọc Trân.

ảnh 1
Thông tin tố cáo Ngọc Trân trên facebook 

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền phong, trưởng BTC cuộc thi cho hay: “BTC chúng tôi cũng vừa nhận được thông tin tố cáo như trên. Chúng tôi sẽ xác minh, nếu có sẽ xử lý”.

Tuy nhiên, ông Lê Xuân Sơn nhấn mạnh “Nếu có chuyện như vậy thì cơ quan quản lý Nhà nước phải có ý kiến, nhưng đến nay vòng thi phía Nam diễn ra từ lâu rồi và BTC đã gửi danh sách và hồ sơ thí sinh lên cơ quan quản lý Nhà nước lâu rồi, chúng tôi chưa có thấy ý kiến gì”.

ảnh 2
Ngọc Trân (số báo danh 07, đứng thứ 2 từ phải sang trái) đăng quang trong cuộc "thi chui"? 

PV Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa điện tử đã liên lạc với ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn quanh việc năm 2014 “có thí sinh nào giả mạo chữ ký của ông để đi thi chui người đẹp quốc tế không?", ông Chương cho biết, hiện Cục chưa có câu trả lời về trường hợp này. Hiện, status "tố" Lê Trần Ngọc Trân trên tài khoản mạng xã hội facebook không còn xuất hiện.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Danh ca Hương Lan tiếp tục gửi “tâm thư” sau khi Việt Hương cúi đầu xin lỗi

Danh ca Hương Lan tiếp tục gửi “tâm thư” sau khi Việt Hương cúi đầu xin lỗi

Sau khi Việt Hương gửi bức thư tay đến Hương Lan, cũng như khán giả để giải thích sự việc, bày tỏ “cúi đầu xin lỗi” vì có những lời nói “khó nghe” trong tiệc cưới của ca sĩ Đình Bảo, mới đây danh ca Hương Lan tiếp tục lên tiếng về sự việc.


Việt Hương lên tiếng xin lỗi khi bị chê diễn hài thô tục

Việt Hương lên tiếng xin lỗi khi bị chê diễn hài thô tục

Danh hài Việt Hương gửi lời xin lỗi vì đã nói những lời “khó nghe” trong tiệc cưới của ca sĩ Đình Bảo, khiến ca sĩ Hương Lan phải bỏ về.


Giọng hát Việt: Thu Minh rơi nước mắt trên truyền hình vì nhớ Trần Lập

Giọng hát Việt: Thu Minh rơi nước mắt trên truyền hình vì nhớ Trần Lập

Thu Minh và Tóc Tiên đã xúc động rơi nước mắt khi nhớ lại những khoảnh khắc cố nhạc sĩ Trần Lập từng làm huấn luyện viên The Voice mùa đầu tiên.


Đan Trường đón con trai đầu lòng ở tuổi 41

Đan Trường đón con trai đầu lòng ở tuổi 41

Thủy Tiên, vợ nam ca sĩ Đan Trường, đã sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở San Jose, California, Mỹ vào sáng 26.2.