Tuấn Hưng “thèm được bình yên” khi bị đồn tát nhân viên bán xăng

(CNO)  Hà Anh | 14:27 ngày 09/08/2016

Tuấn Hưng “thèm được bình yên” khi bị đồn tát nhân viên bán xăng

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có chia sẻ dòng tâm sự dài trên trang cá nhân sau khi bị tung một clip với tiêu đề “Ca sĩ Tuấn Hưng tát thẳng mặt nhân viên bán xăng vì đổ thiếu”.

Sáng 9.8, ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ trạng thái cùng với đường link video có tiêu đề: “Ca sĩ Tuấn Hưng tát thẳng mặt nhân viên bán xăng vì đổ thiếu”. Trong clip được chia sẻ, một người đàn ông không rõ mặt mặc áo thun đen, có hình xăm ở cánh tay đang tranh cãi với nhân viên bán xăng. Tuy nhiên dễ dàng nhận thấy vóc dáng và giọng nói của người đàn ông trong clip không phải là nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng “thèm được bình yên” khi bị đồn tát nhân viên bán xăng ảnh 1
 Video kèm dòng tít "Ca sĩ Tuấn Hưng tát thẳng mặt nhân viên bán xăng vì đổ thiếu" được Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân. 

Giọng ca “Tìm lại bầu trời” chia sẻ có phần bình tĩnh chứ không “nổi điên” như những lần vướng scandal trước đó. Anh viết: “Bình yên. Tôi thèm được bình yên lắm. Cái tên tôi có vẻ hot với những sự việc kiểu này lắm thì phải. Sáng sớm ngủ dậy đọc mà thấy nhảm nhí kinh khủng. Vài kẻ sẵn ghét tôi, chỉ nhằm cơ hội để chọc điên tôi rồi tôi lại tiếp tục rơi vào cái bẫy đã được cài sẵn. Tôi sẽ không như vậy nữa đâu”.

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng khẳng định anh rất tôn trọng mọi người, không bao giờ có những hành động thiếu văn hóa như vậy bởi anh luôn tôn trọng tất cả mọi người từ người bán xăng, nhân viên phục vụ hay lái xe ôm. Anh viết: “Hãy hỏi tất cả những người bán xăng đã từng gặp tôi, 1 nhân viên phục vụ, 1 người lái xe ôm hay bất cứ một ai tiếp xúc đời thường với tôi xem tôi cư xử với những người xung quanh thế nào? Tôi trân trọng những gì tôi đang có. Tôi tôn trọng những người xung quanh tôi như chính bản thân tôi”.

Tuấn Hưng “thèm được bình yên” khi bị đồn tát nhân viên bán xăng ảnh 2
Chia sẻ của Tuấn Hưng sau khi bị tung video đồn tát nhân viên bán xăng 
Ông bố 1 con cũng nhắn nhủ tới cư dân mạng: “Đọc mấy cái comment chưa biết đầu đuôi mà quay đầu chửi tôi... Tôi buồn cho cái sự cả tin của mấy người đó, các bạn đang ghét tôi sẵn rồi phải không? Nên chỉ chờ 1 cái tin không rõ thật hư là lao vào như đúng rồi. 
Nhưng chính những điều đó lại khiến tôi mạnh mẽ hơn để tiếp tục sống có ý nghĩa với Gia đình và những người xung quanh tôi đấy. Đọc, suy nghĩ, rồi hãy gõ bàn phím nhé . 
Có thế mới xây dựng và hình thành được ý thức cho bản thân để giúp cho 1 xã hội xung quanh thêm văn minh và mang lại hạnh phúc và bình yên cho bản thân đấy. P/s: cảm ơn các bạn còn lại, những người đã phân tích và tin là không phải tôi”.

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu