Trương Quỳnh Anh bật khóc khi Tim bất ngờ cầu hôn

(CNO)  Hà Anh | 16:17 ngày 15/08/2016

Trương Quỳnh Anh bật khóc khi Tim bất ngờ cầu hôn

Trưa 15.8, Tim quỳ gối cầu hôn Trương Quỳnh Anh tại một rạp chiếu phim trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết.

13h trưa 15.8, video lễ cầu hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh đã được một người bạn phát trực tiếp trên mạng xã hội. Lễ cầu hôn đặc biệt của bố mẹ nhóc tì Sushi diễn ra tại một rạp chiếu phim ở TP.HCM.

Video Tim cầu hôn Trương Quỳnh Anh (Nguồn: Zing.vn): 

Ban đầu, khi Trương Quỳnh Anh và Bảo Anh bước vào rạp chiếu phim, Tim phát một video bày tỏ tình cảm của anh dành cho Trương Quỳnh Anh. Sau đó anh xuất hiện cùng vũ đoàn và nhảy trên nền nhạc ca khúc Marry You. Khi đó, Trương Quỳnh Anh ngồi cạnh ca sĩ Bảo Anh dưới hàng ghế khán giả được Tim chạy đến dắt tay xuống sân khấu. Nam ca sĩ Tim đã chuẩn bị một bó hoa hồng lớn cùng nhẫn cưới và quỳ xuống cầu hôn Trương Quỳnh Anh. Trương Quỳnh Anh đã rất bất ngờ và bật khóc vì xúc động với hành động lãng mạn của Tim và gật đầu đồng ý.

Trương Quỳnh Anh bật khóc khi Tim bất ngờ cầu hôn ảnh 1

Mới đây, Trương Quỳnh Anh cũng cập nhật hình ảnh mới khoe hình xăm tên mình trên ngực chồng kèm caption: "Là vì Tim luôn giữ em trong tim, phải không?" 

Tim và Trương Quỳnh Anh quen nhau khi đóng chung phim “Bóng ma học đường năm 2010. Tháng 3.2013, Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện ở một cửa hàng mua đồ sơ sinh khiến dư luận bất ngờ. Trương Quỳnh Anh sinh con trai có tên thường gọi ở nhà là Sushi. Cặp đôi dù chưa làm đám cưới nhưng đã chung sống cùng nhau. 

Trương Quỳnh Anh bật khóc khi Tim bất ngờ cầu hôn ảnh 2
Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.  
Trương Quỳnh Anh bật khóc khi Tim bất ngờ cầu hôn ảnh 3
Được biết, Tim và Trương Quỳnh Anh dự định tổ chức đám cưới vào đầu năm 2017.  

Chuyện tình cảm của cặp đôi trải qua nhiều biến động khi Tim vốn vướng vào scandal phát ngôn về chuyện tình cảm với Minh Hằng trước đó dù vậy Trương Quỳnh Anh vẫn lên tiếng tin tưởng Tim. Đầu năm 2015, Trương Quỳnh Anh và Tim mâu thuẫn khiến cô bế bé Sushi bỏ nhà ra đi. Sau một thời gian khán giả thấy cặp đôi tái hợp và thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các sự kiện. 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu