Trường Giang phủ nhận “thuộc về Nhã Phương” trên sóng truyền hình

(CNO)  Hà Anh | 10:35 ngày 25/10/2016

Trường Giang phủ nhận “thuộc về Nhã Phương” trên sóng truyền hình

Trường Giang trong vai trò MC Ca sĩ giấu mặt đã vội vã phủ nhận “Cuộc sống của em thuộc về khán giả và nghệ thuật, em không thuộc về ai hết” khi ca sĩ Thanh Thảo nói anh thuộc về Nhã Phương.

Trong tập 5 chương trình “Ca sĩ giấu mặt” với sự tham gia của ca sĩ Thanh Hà, MC Trường Giang và các khách mời (Thanh Thảo, Quỳnh Chi, Trang Khiếu…) đã đem đến những phần trình diễn hấp dẫn và những câu chuyện bên lề thú vị. Giữa các phần trình diễn các ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi của Thanh Hà như: “Mong manh tình về”, “Tàn tro”, “Ân tình mong manh”… là những phần đối đáp hoạt ngôn, thú vị của nữ ca sĩ hải ngoại và bạn trai Nhã Phương khiến khán giả có những màn giải trí thú vị.

Trường Giang phủ nhận “thuộc về Nhã Phương” trên sóng truyền hình ảnh 1
Trường Giang cùng Thanh Hà và bạn trai cô trên sóng truyền hình

Trong chương trình, Trường Giang đã có đoạn phỏng vấn nhanh David Duy Hân, bạn trai MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên về việc nhận xét kỹ năng ca hát của Thanh Hà. Trước câu hỏi của Mười Khó, David Duy Hân cho biết anh quen nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã tròn 8 năm và từ đó đến nay, cô ngày càng mặn mà, nồng nàn trong giọng hát, đặc biệt hơn hết là ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Nữ ca sĩ hải ngoại ban đầu khá ngượng ngùng trước lời khen của bạn thân, thế nhưng đã hài hước đáp trả rằng bản thân đã chi tiền để Duy Hân khen mình trên sóng truyền hình.

Trường Giang phủ nhận “thuộc về Nhã Phương” trên sóng truyền hình ảnh 2
Ca sĩ Thanh Thảo đã tranh thủ cơ hội "chặt chém" Trường Giang khiến danh hài bị lúng túng. 

Ca sĩ Thanh Hà khá thích thú trước khiếu hài hước của MC Trường Giang trong suốt chương trình. Sau khi Mười Khó trổ tài “bắn” tiếng Nhật theo phong cách chỉ mỗi mình hiểu, Thanh Hà phải thốt lên: “Còn người nào như Giang trên đời nữa không, để Hà mang về nhà chơi”. 

Chớp lấy cơ hội “chặt chém” Trường Giang, “Búp bê” Thanh Thảo nói: “Có người giành làm của riêng rồi, thuộc về Nhã Phương rồi chị Hà ơi”. Trường Giang đã vội vã phủ nhận: “Cuộc sống của em thuộc về khán giả và nghệ thuật, em không thuộc về ai hết”. Thanh Thảo sau đó đã dọa sẽ ghi âm lời nói này của Mười Khó và gửi tận tay Nhã Phương khiến anh chàng lúng túng kết thúc câu chuyện bằng việc cho rằng đoạn đối thoại này sẽ bị cắt khi phát sóng.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu