Trường Giang bỏ vào cánh gà, Hoài Linh thay mặt xin lỗi khán giả

(CNO)  Hà Anh ​ | 17:57 ngày 09/02/2017

Trường Giang bỏ vào cánh gà, Hoài Linh thay mặt xin lỗi khán giả

Danh hài Hoài Linh đã lên tiếng xin lỗi khán giả giúp đàn em sau vụ việc Trường Giang tức giận bỏ vào sau cánh gà vì bị khán giả ném chai lên sân khấu trong buổi diễn ở Tây Ninh tối 8.2.

Danh hài Hoài Linh, Trường Giang và một số nghệ sĩ khác đã có buổi biểu diễn đầu năm ở Gò Dầu, Tây Ninh vào tối 8.2 thu hút khán giả địa phương.

Tuy nhiên, buổi diễn đã có đôi chút sự cố khi khán giả ném chai lên sân khấu trong phần trình diễn của Trường Giang. Nguyên do của vụ việc trong clip được phát tán trên mạng xã hội là từ việc khán giả liên tục lên sân khấu tặng hoa khiến bạn trai Nhã Phương không thể tập trung diễn.

Ban đầu, “Mười khó” đã hài hước đề nghị sự giúp đỡ của bảo vệ. Nhưng khi phát hiện khán giả ném chai lọ lên sân khấu, Trường Giang đã bỏ vào phía trong cánh gà và bày tỏ sự bức xúc. 

Trường Giang bỏ vào cánh gà, Hoài Linh thay mặt xin lỗi khán giả ảnh 1
Lời xin lỗi khán giả thay mặt Trường Giang của danh hài Hoài Linh

Video về hành động bỏ vào trong cánh gà của Trường Giang đã được phát tán trên mạng xã hội. Khán giả đã bày tỏ sự bất ngờ về hành động của Trường Giang. Danh hài Hoài Linh cũng là một trong số những nghệ sĩ có mặt trong buổi biểu diễn trên và cũng chia sẻ hình ảnh khán giả theo dõi đêm diễn trên trang cá nhân. Trong phần bình luận, đáp lại phản hồi của khán giả, danh hài Hoài Linh đã thay mặt đàn em gửi lời xin lỗi đến khán giả Tây Ninh. Danh hài viết: “Cho chú thay mặt Trường Giang gửi lời xin lỗi khán giả”.

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu