Trường ĐH Sư phạm Hà Nội công bố điểm xét tuyển NV1 năm 2016

(CNO)  Bích Hà | 16:42 ngày 04/08/2016

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội công bố điểm xét tuyển NV1 năm 2016

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội vừa công bố điều kiện xét tuyển vào trường năm 2016. Theo đó, trường yêu cầu tổng điểm 3 môn phải đạt từ 16 điểm trở lên.

Theo đó, Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh trong cả nước đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm các kỳ đều đạt loại khá trở lên; tổng điểm 3 môn theo tổ hợp đăng ký xét tuyển (không nhân hệ số) và điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 16 điểm trở lên (xem chi tiết tại đây).

Trường xét tuyển theo từng ngành, xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu dựa theo tổng kết quả thi 3 môn (bao gồm cả môn thi chính nhân hệ số 2) của tổ hợp đăng ký xét tuyển và điểm ưu tiên (nếu có). Trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định mà vẫn còn chỉ tiêu nhưng xét đến mức điểm tiếp theo số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại thì thực hiện xét tuyển theo tiêu chí phụ.

Trong số thí sinh bằng điểm thì em nào có điểm môn thi ưu tiên 1 cao hơn sẽ trúng tuyển. Nếu điểm môn thi ưu tiên 1 vẫn bằng nhau thì thí sinh có điểm môn thi ưu tiên 2 cao hơn sẽ trúng tuyển.

Các môn thi ưu tiên 1 và ưu tiên 2 được quy định trong tổ hợp các môn xét tuyển như sau:

ảnh 1
 

ảnh 2
 

ảnh 3
 

ảnh 4
 

ảnh 5
 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Tỉ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh

Tỉ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh

Tỉ phú gốc Việt Hoàng Kiều đã lên tiếng thông báo chính thức chia tay Ngọc Trinh trên trang cá nhân.


Táo quân 2017 hé lộ trailer hấp dẫn

Táo quân 2017 hé lộ trailer hấp dẫn

Trailer chính thức của chương trình hài tết Táo quân 2017 đã được tiết lộ. Trong trailer cho thấy chương trình có nhiều tình huống kịch tính, đặc biệt có màn "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" của nhân vật Táo kinh tế - công thương - do Quang Thắng thủ vai - với "cô Đẩu" Công Lý.