Trợ lý Hồ Ngọc Hà phủ nhận đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn

(CNO)  Hà Anh | 10:10 ngày 09/08/2016

Trợ lý Hồ Ngọc Hà phủ nhận đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn

Ê-kíp của Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phủ nhận thông tin Hồ Ngọc Hà được đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn trên bãi biển.

Mới đây xuất hiện những hình ảnh được cho là Hồ Ngọc Hà được đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn trên bãi biển và được phát tán chóng mặt trên mạng xã hội. 

Trợ lý Hồ Ngọc Hà phủ nhận đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn ảnh 1
Bức ảnh Hồ Ngọc Hà được tặng hoa bên bãi biển 

Trong những bức ảnh được chia sẻ, Hồ Ngọc Hà hạnh phúc nhận hoa từ một người đàn ông được cho là  đại gia Chu Đăng Khoa. Thêm vào đó trên trang cá nhân, Hà Hồ cũng chia sẻ bức ảnh trong khung cảnh lãng mạn với bó hoa hồng cùng dòng trạng thái “cảm thấy hạnh phúc”.

Trợ lý Hồ Ngọc Hà phủ nhận đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn ảnh 2
 Chia sẻ của trợ lý Hồ Ngọc Hà 

Trước thông tin trên, trợ lý Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân việc nữ ca sĩ được cầu hôn. Trợ lý của Hà Hồ chia sẻ: “Rất nhiều anh, chị phóng viên hỏi có phải chị Hà nhà em vừa mới được cầu hôn tại Thái Lan hay không? Em xác nhận thông tin này hoàn toàn sai sự thật và những hình ảnh mọi người đang share không phải lễ cầu hôn, lễ cưới, lễ hỏi gì hết, nên mọi người đừng suy diễn nữa nha”.

Thời gian qua mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Qua đã có phần lắng xuống. Gần đây nhất, đại gia Chu Đăng Khoa còn có mặt ủng hộ trong buổi diễn của Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội. 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu