Thu Minh: Sẽ khởi kiện đối tượng tố vợ chồng tôi lừa đảo, 'trốn chui trốn lủi”

(CNO)  Nguyễn An | 10:15 ngày 06/08/2016

Thu Minh: Sẽ khởi kiện đối tượng tố vợ chồng tôi lừa đảo, 'trốn chui trốn lủi”

Vì cho rằng mình bị xúc phạm và bôi nhọ danh dự, ca sĩ Thu Minh và chồng đã nhờ công an vào cuộc, điều tra để tìm ra người đăng đàn “tố” vợ chồng cô lừa đảo tiền của doanh nghiệp gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Theo Thu Minh thì chủ facebook tố "bậy" vợ chồng chị là người ở Đồng Nai. Hiện người này đã phải xóa tất cả những thông tin bịa đặt vu khống, bội nhọ uy tín hai vợ chồng Thu Minh.

"Good Evening cả nhà! Sau một tuần gửi đơn trình bày - tố cáo và nhận được sự can thiệp kịp thời của cơ quan công an pháp luật có chức năng, thì hiện nay đối tượng Nguyễn Tuấn Anh Hào!

ảnh 1
 Thông tin vợ chồng ca sĩ Thu Minh trốn nợ, lừa đảo xuất hiện từ một trang facebook.

Chủ tài khoản Facebook: Nguyễn Tuấn Anh Hào. Sinh ngày : **.1.1995. Nguyên quán: Đồng Nai. Hiện sống và làm việc tại TPHCM. Điện thoại: 0908 ******. Công việc hiện tại: Kinh doanh thời trang và điện thoại cũ trên mạng... Đã gỡ bỏ toàn bộ thông tin vu khống, bịa đặt, bôi nhọ chúng tôi... Chúng tôi sẽ tiếp tục khởi tố đối tượng này trong những ngày sắp tới..." – Thu Minh cập nhật thông tin vụ việc trên trang cá nhân

Trước đó, tối ngày 28.7 một tài khoản facebook bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng status chỉ đích danh tố cáo vợ chồng Thu Minh lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp để mua xe, mua nhà "sống ảo". Theo tài khoản này cho biết, vợ chồng Thu Minh lợi dụng danh tiếng lừa gạt tiền của doanh nghiệp khiến các chủ nợ đến tận nhà để đòi lại. Hơn thế, người này còn khẳng định 2 ngày qua, nữ ca sĩ cùng gia đình đã phải bỏ nhà, chốn chui chốn lủi để trốn nợ.

ảnh 2
Vợ chồng Thu Minh lên tiếng phủ nhận thông tin trốn nợ doanh nghiệp và nhờ tới pháp luật hỗ trợ.

Trước thông tin này, Thu Minh đã tức giận phản pháo và liên tục "đăng đàn" cho biết những nơi mình sẽ xuất hiện như sự kiện ở Hà Nội hay tại chương trình Vietnam Idol 2016 ở quận 9. Vợ chồng Thu Minh cũng gửi đơn lên cơ quan công an và nhờ tới pháp luật hỗ trợ.

Ý kiến bạn đọc

Dương trung Lương (09/08/2016 21:53)

Nếu đúng là không phải vợ chồng Thu minh lừa đảo thì người đăng Video tố cáo phải chịu hoàn toàn trách nhiệm, còn nếu như những lời lẽ tố cáo của đoạn băng video là đúng sự thật e rằng cái danh dự của kẻ lừa đảo không giữ nổi đâu. Tốt hơn hết mua hàng thì trả cho người ta đừng có lừa đảo không ai chấp nhận được đâu. lừa đảo lấy tiền mua biệt thự ví mua máy bay nghe thấy lạ tai thật đấy.

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Ca khúc “Màu hoa đỏ” bị cấm hát, Trọng Tấn và Tùng Dương nói gì?

Ca khúc “Màu hoa đỏ” bị cấm hát, Trọng Tấn và Tùng Dương nói gì?

Thông tin ca khúc bất hủ về người lính, được nhiều thế hệ khán giả yêu thích “Màu hoa đỏ” của cố nhạc sĩ Thuận Yến có tên trong danh sách 345 bài hát không được phép lưu hành và phổ biến khiến ca sĩ Trọng Tấn, Tùng Dương không khỏi bất ngờ và cho rằng “chắc chắn có sự nhầm lẫn”…


Mỹ Tâm bất ngờ hát “Dạ cổ hoài lang” tặng Hoài Linh

Mỹ Tâm bất ngờ hát “Dạ cổ hoài lang” tặng Hoài Linh

Mỹ Tâm đã ngẫu hứng cover ca khúc trong bộ phim "Dạ cổ hoài lang" một cách say sưa, để thể hiện sự yêu thích với bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cũng như vai diễn của danh hài Hoài Linh trong phim.


Fan "phát cuồng" khi Sơn Tùng biểu diễn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

Fan "phát cuồng" khi Sơn Tùng biểu diễn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

Tối 23.3, Sơn Tùng đã có mặt tại sự kiện hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017 ở Hưng Yên.


Vợ nhạc sĩ Thuận Yến: “Chúng tôi không cần lời xin lỗi gửi qua báo…”

Vợ nhạc sĩ Thuận Yến: “Chúng tôi không cần lời xin lỗi gửi qua báo…”

Nghệ sĩ Hồ Thanh Hương cho biết, bà đã đọc được lời xin lỗi của Giám đốc Sở VHTTDL Tiền Giang trên báo chí. Tuy nhiên, theo phu nhân của cố nhạc sĩ Thuận Yến thì gia đình bà không cần lời xin lỗi này.