Thu Minh được săn đón đặc biệt tại Vietnam Idol giữa scandal nợ nần của chồng

(CNO)  Bích Hà | 09:49 ngày 13/08/2016

Thu Minh được săn đón đặc biệt tại Vietnam Idol giữa scandal nợ nần của chồng

Sau ồn ào nợ nần của ông xã ngoại quốc, trong hai tuần trở lại đây, vì săn đón giám khảo Thu Minh mà truyền thông xuống tận trường quay của Vietnam Idol tác nghiệp.

Tối 12.8, Gala 4 của Vietnam Idol 2016 đã lên sóng trực tiếp với chủ đề "Sống trẻ từng giây". Top 7 của chương trình gồm có Thảo Nhi, Tùng Dương, Việt Thắng, Minh Trị, Janice, Bá Duy và Quang Đạt đã tự tin hơn so với những tuần trước. Tuy nhiên mới chỉ có sự nhích lên một chút, chứ chưa thực sự bùng nổ, hay sự bứt phá nhìn thấy rõ rệt ở một thí sinh nào đó.

Thu Minh được săn đón đặc biệt tại Vietnam Idol giữa scandal nợ nần của chồng ảnh 1
Thí sinh người Philippines Janice Phương.

Điểm sáng của chương trình là Janice Phương, nhưng tuần này cô gái Philippines giảm phong độ. Biểu diễn "Titanium" dù nghe rất ngọt nhưng khán giả chưa có cảm giác “đã tai” so với “Đừng yêu” hay “Chuyện tình” của những đêm thi trước.

“Nhân tố bí ẩn” Việt Thắng thì mãi vẫn chưa “thoát khỏi vỏ bọc có chất giọng lạ tai”. Nhất là tuần này Việt Thắng bị quên lời khi thể hiện ca khúc"Cho nhau". Dù anh vẫn nằm trong Top thí sinh được bình chọn nhiều nhất từ khán giả, nhưng đã bị giám khảo Thu Minh nhắc nhở nghiêm khắc.

Xem phần trình diễn của Việt Thắng:

Người nổi bật trong đêm gala 4 chính giám khảo Thu Minh. Vì bỗng sau ồn ào của Thu Minh và ông xã ngoại quốc, trong hai tuần trở lại đây, vì săn đón giám khảo này mà báo chí xuống tận trường quay của Vietnam Idol tác nghiệp.

Thu Minh được săn đón đặc biệt tại Vietnam Idol giữa scandal nợ nần của chồng ảnh 2
Thu Minh rạng rỡ bên các thí sinh của Vietnam Idol 2016. 
Thu Minh được săn đón đặc biệt tại Vietnam Idol giữa scandal nợ nần của chồng ảnh 3
Do chồng vừa đi công tác nên cô một mình đi chấm thi tại Vietnam Idol. 

Những ngày qua, chồng Thu Minh liên tiếp bị các doanh nghiệp Việt tố nợ nần hàng chục tỉ đồng. Nữ ca sĩ thường lên trang cá nhân bênh vực chồng và luôn thể hiện quan điểm mọi vấn đề kinh doanh sẽ có pháp luật xử lý. Khi đi chấm thi, cô cũng thể hiện tinh thần thoải mái.

Việc xuất hiện ở Vietnam Idol, rồi mới đây là khoe bức ảnh cô ra sân bay tiễn ông xã đi công tác giữa “tâm bão”, Thu Minh đang chứng minh vợ chồng cô vẫn bình an sau những tin đồn trốn nợ, hay lừa đảo.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu