Thông tin mới nhất về điểm chuẩn các trường Công an nhân dân

(CNO)  Bích Hà | 06:34 ngày 15/08/2016

Thông tin mới nhất về điểm chuẩn các trường Công an nhân dân

Ngày 14.8, Học viện An ninh nhân dân thông báo tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy dành cho Hệ dân sự Khóa 4, không tính trong biên chế lực lượng Công an nhân dân.

Đối tượng xét tuyển là thí sinh tốt nghiệp THPT, đã đăng ký sơ tuyển vào Học viện An ninh nhân dân nhưng không trúng tuyển Hệ Sĩ quan. Điểm tối thiểu nhận hồ sơ đăng ký hai ngành Luật và Công nghệ thông tin là 15 điểm đối với tổ hợp xét tuyển các khối A, A1, C, D1.

Thông tin mới nhất về điểm chuẩn các trường Công an nhân dân ảnh 1
 

Hồ sơ gồm có Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu, bản Photo Giấy chứng nhận kết quả thi. Trường lưu ý thí sinh cần giữ lại bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi để xác nhận nhập học khi có thông báo trúng tuyển. Nếu không có bản chính coi như thí sinh không đủ điều kiện nhập học. Trường nhận hồ sơ qua đường bưu điện và nộp trực tiếp, thời gian từ 7h30 ngày 16.8 đến ngày 31.8.

Ngày 13.8, trên mạng xuất hiện thông tin điểm chuẩn của Học viện An ninh nhân dân. Các thông tin này cho rằng điểm chuẩn khối C ngành Nghiệp vụ An ninh là 24,25; ngành Luật Hình sự là 22,75.

Tuy nhiên, ngày 14.8, Cục Đào tạo (Tổng cục Chính trị Công an nhân dân) xác nhận các thông tin này không chính xác. Dự kiến điểm chuẩn các trường Công nhân nhân dân sẽ công bố trước ngày 18.8.

Báo Lao Động sẽ cập nhật điểm chuẩn các trường Công an nhân dân trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu