Thí sinh trổ tài múa đương đại chinh phục biên đạo Trần Ly Ly

(CNO)  Hà Anh | 19:11 ngày 01/08/2016

Thí sinh trổ tài múa đương đại chinh phục biên đạo Trần Ly Ly

Ba người đẹp giành giải phụ trong đêm Bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016.

Thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Nguyễn Minh Anh với tiết mục múa đương đại đã chinh phục ban giám khảo, được biên đạo múa Trần Ly Ly đánh giá cao và giành giải phụ Người đẹp tài năng. 

Tối 31.7, bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 diễn ra tại FLC Quy Nhơn với sự góp mặt của 40 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vì không loại thí sinh, nên các người đẹp đã có một đêm trình diễn thật thoải mái tâm lý, tự tin và toả sáng. Đêm thi bán kết được đạo diễn dàn dựng không mang nặng yếu tố “thi thố” mà là những màn trình diễn nghệ thuật nhan sắc thực sự hấp dẫn người xem.

Đêm bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 mở màn bằng tiết mục trình diễn của cả 40 thí sinh trong đồng phục của cuộc thi. Cũng trong đêm thi này, các thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã trải qua hai phần thi trình diễn bikini và trình diễn trang phục dạ hội.

Thí sinh trổ tài múa đương đại chinh phục biên đạo Trần Ly Ly ảnh 1
40 thí sinh Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu trải qua hai phần thi trình diễn bikini và trình diễn trang phục dạ hội trong đêm bán kết cuộc thi.  

Những người đẹp ngoại quốc thực sự để lại nhiều ấn tượng ở phong thái phóng khoáng, nụ cười rạng rỡ và những bước đi khoẻ khoắn, tự tin. Trong khi những thí sinh trong nước cũng không kém cạnh khi sở hữu gương mặt đẹp, số đó thể hình khá chuẩn và có những phần trình diễn nổi bật.

Ngoài phần dự thi của tất cả các thí sinh, ba tiết mục nghệ thuật xuất sắc nhất được chọn từ đêm thi Tài năng được trình diễn lại để phục vụ công chúng. Thí sinh Nguyễn Minh Anh trình diễn tiết mục múa đương đại. Thí sinh Bùi Khánh Linh (Hải Phòng) khoe giọng hát ngọt ngào trong phần trình diễn ca khúc Son (Đức Nghĩa). Người đẹp Hồng gây ấn tượng với màn múa đẹp mắt. Hồng Dung từng đoạt Huy chương Bạc giải vô địch Boxing toàn quốc năm 2012.

Thí sinh trổ tài múa đương đại chinh phục biên đạo Trần Ly Ly ảnh 2
Thí sinh Nguyễn Minh Anh với tiết mục múa đương đại được biên đạo múa Trần Ly Ly đánh giá cao.  

Đặc biệt hơn cả là tiết mục múa đương đại đầy ấn tượng của thí sinh Nguyễn Minh Anh, đến từ Hà Nội. Tiết mục múa đương đại của thiếu nữ Hà thành đã chinh phục khán giả và được biên đạo múa Trần Ly Ly đánh giá cao. Nhờ tiết mục ấn tượng này, cô gái Hà Nội hiện đang sống tại Úc đã giành giải phụ Người đẹp Tài năng và bước vào vòng chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu với hai điểm cộng.

Các giải phụ khác được trao cho Trần Thị Thu Ngân (sinh viên tại Thuỵ Sỹ) – giải Người đẹp Ảnh, giải Người đẹp biển đã thuộc về Nguyễn Thị Tuyết Anh (TP.Hồ Chí Minh).

Thí sinh trổ tài múa đương đại chinh phục biên đạo Trần Ly Ly ảnh 3
Nguyễn Minh Anh nhận giải Người đẹp Tài năng. 
Thí sinh trổ tài múa đương đại chinh phục biên đạo Trần Ly Ly ảnh 4
Hoa hậu Ngô Phương Lan trao giải Người đẹp ảnh cho thí sinh Trần Thị Thu Ngân. 
Thí sinh trổ tài múa đương đại chinh phục biên đạo Trần Ly Ly ảnh 5
Hoa hậu quý bà Thu Hương trao giải cho thí sinh nhận giải phụ Người đẹp Biển.  

Vòng chung kết toàn thế giới Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn bắt đầu từ 1.8. Đêm chung kết trao giải sẽ diễn ra lúc 20h tối 7.8 và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu