Thí sinh Nguyễn Thị Thành bức xúc tố BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 xử ép

(CNO)  Hà Anh | 12:02 ngày 10/08/2016

Thí sinh Nguyễn Thị Thành bức xúc tố BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 xử ép

Nguyễn Thị Thành, thí sinh vừa rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã bức xúc lên tiếng về việc BTC  xử ép, khiến cô phải rút lui dù cuộc thi mà cô và gia đình đặt nhiều kỳ vọng dù vòng Chung kết sắp bắt đầu.

Chiều 9.8, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 đã viết đơn xin rút lui khỏi cuộc thi. Việc dừng chân bất ngờ của Nguyễn Thị Thành, một trong số những ứng viên tiềm năng, có kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều cuộc thi nhan sắc đã khiến công chúng, những người dõi theo người đẹp gốc Bắc Ninh bất ngờ. Về phía Người đẹp đã lên tiếng xác nhận thông tin rút lui nhưng từ chối tiết lộ chi tiết nguyên do của quyết định bất ngờ này.

Tuy nhiên, sáng 10.8, phía Nguyễn Thị Thành đã lên tiếng về việc rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Người đẹp sinh năm 1994 tường thuật lại toàn bộ diễn biến sự việc liên quan đến thông tin BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 xử ép.

Thí sinh Nguyễn Thị Thành bức xúc tố BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 xử ép ảnh 1
 Thí sinh vừa rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Nguyễn Thị Thành

Theo đó, Nguyễn Thị Thành bị gãy 3 chiếc răng và lung lay 5 chiếc răng khi bị tai nạn trên đường đi làm thêm. Vụ tai nạn xảy ra trước khi người đẹp dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trước khi tai nạn Thành có 4 chiếc răng trám và sâu trước đó và bác sĩ khuyên làm và nếu không thì sẽ bị hỏng cả hàm răng. Theo yêu cầu của nha sĩ, Nguyễn Thành đã phải đi trồng răng lại. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, toàn bộ chi phí trồng răng đều do người chủ thuê Nguyễn Thành làm thuê chi trả giúp.

Theo chia sẻ của Nguyễn Thị Thành, khi góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 ở vòng nhân trắc học, bác sĩ thẩm mĩ Lê Diệp Linh đã thăm khám và bóp mũi và sờ cằm Nguyễn Thị Thành và nói: “Em ok qua rồi”.  

“Em nghĩ thế là được rồi em đâu có biết răng sứ là không được đi thi, em có hỏi ban tư vấn thí sinh về làm răng và lúc đó không ai nói đến chuyện làm răng sứ là sai và nếu em biết như vậy thì em đã tự rút hồ sơ”, thí sinh vừa rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.

Cũng theo Nguyễn Thị Thành, khi vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sắp bắt đầu, BTC yêu cầu cô cung cấp bằng chứng là đơn thuốc của bác sĩ. Nguyễn Thị Thành đã cung cấp đầy đủ thông tin nhưng BTC không đồng ý và yêu cầu người đẹp rời cuộc thi.

Chiều 9.8.2016, Nguyễn Thành đã có buổi làm việc với đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và  trình bày nguyên nhân trồng 8 cái răng sứ là bất đắc dĩ và thể hiện nguyện vọng muốn ở lại cuộc thi nhưng bị từ chối.

Nguyễn Thị Thành cũng tiết lộ Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 có nói với cô rằng: “Thành viết đơn xin rút lui vì lý do sức khỏe và khi đó sẽ cho Thành đi thảm đỏ, ngồi ghế VIP và cho báo chí phỏng vấn”. Nguyễn Thị Thành có đáp lạ là: “Em không thể làm điều đó, em mà làm điều đó là lừa dối khán giả và báo chí được. Nếu em vi phạm cuộc thi thì BTC cứ cho em loại ngay từ khi vòng sơ khảo chứ đâu đến tận chung kết. “Em nghèo về tiền bạc chứ em đâu nghèo về nhân cách, đạo đức…” mà em phải nói dối vậy. Em biết BTC Hoa hậu Việt Nam luôn luôn đứng ra bảo vệ cho thí sinh mà giờ lại làm vậy”.

HIện tại, Nguyễn Thành đã rất buồn, hụt hẫng và hoang mang khi phải rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khi đã chuẩn bị mọi thứ cho vòng chung kết. Cô cho biết việc nộp đơn xin bỏ thi ở Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng là một trong số những động thái ban tổ chức yêu cầu. Ngoài ra, người đẹp Bắc Ninh cũng được yêu cầu phải giữ im lặng để ban tổ chức xử lý thông tin này êm đẹp.

Thí sinh Nguyễn Thị Thành bức xúc tố BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 xử ép ảnh 2
Nguyễn Thị Thành là một trong những gương mặt được chú ý trong các cuộc thi nhan sắc khi sở hữu chiều cao 1,71m số đo 3 vòng 80-63-87 .

Nguyễn Thị Thành cũng cho rằng việc ban tổ chức không thông báo rõ ràng việc thí sinh làm răng có thể bị cấm tham gia chương trình gây cho cô nhiều tổn thất. Thêm vào đó, trong vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2016, Nguyễn Thị Thành và các thí sinh còn lại đều phải trải qua quá trình kiểm tra nhân trắc học. Nếu chuyện làm răng gây ảnh hưởng đến cuộc thi thì tại sao cô không bị loại từ vòng sơ khảo?

Hiện phía Nguyễn Thị Thành đang mong đợi có câu trả lời rõ ràng của BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô cũng cho biết nếu thực sự vi phạm quy chế và buộc phải rút lui cô sẵn sàng thực hiện.

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1996, quê gốc Bắc Ninh. Cô là sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1,71m số đo 3 vòng 80-63-87. Nguyễn Thị Thành từng góp mặt trong nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thương hiệu - The Face. Nguyễn Thị Thành không chỉ được chú ý bởi ngoại hình nổi bật mà còn bởi hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bố bị ngọng, em trai bị câm bẩm sinh. 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu