Thí sinh đội Noo Phước Thịnh hát chèo 'Thị Màu lên chùa' khiến khán giả nổi da gà

(CNO)  Bích Hà | 07:21 ngày 25/09/2016

Thí sinh đội Noo Phước Thịnh hát chèo 'Thị Màu lên chùa' khiến khán giả nổi da gà

Thí sinh Khánh Ngọc

Cô bé “chích chòe” Nguyễn Khánh Ngọc đội Noo Phước Thịnh đã khiến khán giả bất ngờ khi khoe tài hát chèo với trích đoạn 'Thị Màu lên chùa' điêu luyện, đậm màu sắc dân gian.

Liveshow 2 Giọng hát Việt nhí lên sóng tối 24.9 với phần trình diễn của 9 thí sinh: Hoàng Minh, Milana, Chiara (team Vũ Cát Tường), Gia Quý, Ngọc Quang, Khánh Linh (team Nhi - Thắng), Khánh Ngọc, Chu Tuấn Ngọc, Khánh Huyền (team Noo Phước Thịnh).

Top 9 đã tạo nên một đêm liveshow tưng bừng và màu sắc. Các thí sinh nhí ngày càng thể hiện được bản lĩnh trên sân khấu cũng như cá tính, sở trường âm nhạc riêng của mình.

Trong đêm thi này, cô bé đến Khánh Ngọc gây ấn tượng khi mang trích đoạn chèo 'Thị Màu lên chùa' lên sân khấu Giọng hát Việt nhí với mong muốn để nhiều khán giả biết đến và yêu mến bộ môn chèo.

Clip Khánh Ngọc hát Thị Màu lên chùa':

Giọng hát thánh thót, cùng cách diễn lả lơi, lôi cuốn, Khánh Ngọc đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây là lần thứ 2 cô bé 10 tuổi này có mặt tại Giọng hát Việt nhí. Lần đầu tiên vào năm 2014, nhưng không phải với tư cách thí sinh mà là đi theo cổ vũ cho anh trai Nguyễn Hữu Hoàng Sơn. Hình ảnh tự tin trên sân khấu hiện tại khác hoàn toàn với cô bé nép bên cạnh mẹ trong hậu trường năm xưa.

Tại vòng giấu mặt chương trình năm nay, Khánh Ngọc gây ấn tượng với tiếng hát thánh thót, trong trẻo qua ca khúc “Son” mang âm hưởng dân ca đương đại. Bên cạnh đó, cô bé còn thể hiện sự tự tin của mình trong phong thái trình diễn.

Kết thúc liveshow 2, các huấn luyện viên đã khó khăn đưa ra các lựa chọn và loại thí sinh. Những giọt nước mắt đầu tiên đã rơi khiến khán giả xúc động.

Đội Noo Phước Thịnh:  Lê Băng Giang và Nguyễn Hoàng Mai Anh đạt số lượt bình chọn cao nhất lần lượt là 25.15% và 19.71%;

Thí sinh đi tiếp của đội Vũ Cát Tường là hai bé Đào Nguyễn Thụy Bình (30.53%) và Vũ Hoàng Minh (17.38%)

Đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng: 2 thí sinh bước tiếp là Trịnh Nhật Minh (23.17%) và Vũ Đàm Thùy Dung (20.38%).

Mỗi HLV đã phải đưa ra quyết định chọn ra 2 trong số 4 thí sinh còn lại trong đội để đi tiếp vào liveshow 3 sắp tới. Noo Phước Thịnh cảm thấy tự hào về tất cả các thí sinh trong đội của mình. Anh chọn chia tay với hai thí sinh nữ Minh Nguyệt và Khánh Huyền.

Ông Cao Thắng và các thí sinh nhí lựa chọn Gia Quý và Ngọc Quang để tiếp tục chương trình và nói lời tạm biệt bé Kim Anh và Khánh Linh.

Vũ Cát Tường khó khăn đưa khi đưa ra quyết định chọn hai bé Thảo Nguyên, Chiara vào liveshow 3.

Các bé bị loại trong đêm liveshow này vẫn còn cơ hội đi tiếp nhờ sự bình chọn của khán giả trên website của chương trình.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu