Thêm thí sinh Hoa hậu Việt Nam bị dừng thi vì không có "vẻ đẹp tự nhiên”

(CNO)  Hà Anh | 17:54 ngày 15/08/2016

Thêm thí sinh Hoa hậu Việt Nam bị dừng thi vì không có

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 Nguyễn Thị Ngọc Vân đã bị BTC chấm dứt tham dự vòng chung kết từ ngày 15.8.2016.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 ra quyết định chấm dứt sự tham gia của thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân (SBD 323) từ ngày 15.8.2016. Theo thông cáo của BTC cuộc thi  “Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân (SBD 323) không đáp ứng điều kiện phải có “vẻ đẹp tự nhiên” và ở thời điểm này không phục hồi nguyên trạng ban đầu”.

ảnh 1
Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Vân bị BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 tạm dừng cuộc thi từ ngày 15.8

Nguyễn Thị Ngọc Vân sinh năm 1994, đến từ Hải Phòng. Ngọc Vân sở hữu chiều cao 169cm, cân nặng 50kg và số đo 3 vòng 80-61-90.  

Ngoài Ngọc Vân, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng công bố thông tin thêm một thí sinh khác là Trần Thị Thu Hiền dán composite một số răng tương tự như thí sinh Thùy Trang. Thí sinh Thu Hiền cũng đã gỡ bỏ lớp composit, hoàn nguyên tình trạng ban đầu. Do đó Thu Hiền được BTC chấp thuận cho tiếp tục dự thi vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

ảnh 2
Thí sinh Trần Thị Thu Hiền vừa bị BTC phát hiện dán composit răng 

Trước Thu Hiền và Ngọc Vân, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tiến hành kiểm tra và phát hiện thêm thí sinh Nguyễn Thị Thành và Thùy Trang không đáp ứng điều kiện “có vẻ đẹp tự nhiên” và đã có biện pháp xử lý.

Vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 chứng kiến nhiều thí  sinh dừng chân khi vòng chung kết cận kề như Nguyễn Thị Thành, Lê Trần Ngọc Trân và mới đây nhất là Nguyễn Thị Ngọc Vân.

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

NSND Hoàng Dũng phải nhập viện cấp cứu

NSND Hoàng Dũng phải nhập viện cấp cứu

Trong những cảnh quay cuối cùng, NSND Hoàng Dũng bị chảy máu dạ dày và phải vào viện cấp cứu khi chỉ còn chưa đầy 4 đơn vị máu.


Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Sau nhiều năm im ắng, nhóm nhạc 'Con gái' đình đám một thời bất ngờ trở lại cùng album nhạc Thanh Tùng với tên gọi 'Lời chim đỗ quyên'.


Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Tạp chí Time của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump là nhân vật của năm. Ông đã vượt qua 10 người khác, trong đó có ứng viên tổng thống Dân chủ Hillary Clinton.


Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Những ngày gần đây lượng công dân đến cơ quan quản lý  xuất nhập cảnh làm thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu tăng đột biến, nguyên nhân do xuất hiện một số thông tin về việc lệ phí cấp hộ chiếu sẽ tăng lên 70 USD/quyển. Về việc này, Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã chính thức lên tiếng, cho rằng đã có sự hiểu nhầm về lệ phí cấp hộ chiếu phổ thông cho công dân Việt Nam ở trong nước và ở nước ngoài.