Thêm 3 thí sinh Hoa hậu Việt Nam dừng bước trước chung kết

(CNO)  Hà Anh | 06:48 ngày 21/08/2016

Thêm 3 thí sinh Hoa hậu Việt Nam dừng bước trước chung kết

Ba thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 Phạm Châu Tường Vi (Kiên Giang), Trần Ngô Thu Thảo (Tiền Giang), Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng) đã xin được rút khỏi cuộc thi khi chỉ còn 8 ngày sẽ diễn ra đêm chung kết.

Chiều 20.8, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã công bố thông tin ba thí sinh Phạm Châu Tường Vi (Kiên Giang), Trần Ngô Thu Thảo (Tiền Giang), Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng) xin rút khỏi vòng chung kết cuộc thi. 

Lý do rút lui của các thí sinh này theo công bố của BTC là “vì những lý do cá nhân khác nhau như không phù hợp, không đáp ứng thể lệ, quy chế cuộc thi, vì lý do sức khỏe”…

BTC cuộc thi cũng xác nhận đã đồng ý cho ba người đẹp Phạm Châu Thường Vi (Kiên Giang), Trần Ngô Thu Thảo (Tiền Giang), Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng) đã xin được rút khỏi cuộc thi dù chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ diễn ra đêm chung kết (tối 28.8)

Trước đó, các thí sinh Nguyễn Thị Thành, Lê Trần Ngọc Trân và Nguyễn Thị Ngọc Vân cũng đã lần lượt rời khỏi cuộc thi vì những lý do khác nhau. Với sự rút lui của 3 thí sinh mới nhất, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉ còn 30 người đẹp dự thi thay vì 36 như ban đầu công bố.

Hình ảnh của các thí sinh vừa rời khỏi cuộc thi HHVN 2016

Thêm 3 thí sinh Hoa hậu Việt Nam dừng bước trước chung kết ảnh 1
Trần Ngô Thu Thảo sinh năm 1994 đến từ Tiền Giang. Thu Thảo cao 1,69m và đang là quản lý chất lượng cho một công ty túi. 
Thêm 3 thí sinh Hoa hậu Việt Nam dừng bước trước chung kết ảnh 2
 Phạm Châu Tường Vy sinh năm 1996. Tường Vy là sinh viên Đại học Kiên Giang.
Thêm 3 thí sinh Hoa hậu Việt Nam dừng bước trước chung kết ảnh 3
Nguyễn Thị Như Thủy sinh năm 1998, vừa tốt nghiệp THPT. Cô gái đến từ Đà Nẵng là thí sinh trẻ tuổi nhất vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu