“The Legend of the Blue Sea” phá kỷ lục của “Hậu duệ mặt trời”

(CNO)  Hà Anh | 12:37 ngày 17/11/2016

“The Legend of the Blue Sea” phá kỷ lục của “Hậu duệ mặt trời”

Tập đầu tiên của “The Legend of the Blue Sea” với sự tham gia của cặp đôi Jun Ji Hyun và Lee Min Ho đã phá vỡ kỷ lục rating của “Hậu duệ mặt trời” của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã lập trước đó.

Ngày 16.11, “The Legend of the Blue Sea” (Cổ tích Đại dương), bộ phim được mong đợi nhất của truyền hình Hàn Quốc cuối năm 2016 đã công chiếu tập đầu tiên. Sức hút của hai ngôi sao Halluy Lee Min Ho và Jun Ji Hyun, bộ phim ngay lập tức có mức rating là 16.4%, theo thống kê của Nielsen Hàn Quốc. Tập đầu tiên của “The Legend of the Blue Sea” đã cao hơn 2% so với mức rating mà “Descendants of the Sun” – (Hậu Duệ Mặt Trời) từng đạt được trong tập 1 (14,3%).

Hai phim “Oh My Geum Bi” của đài KBS, “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo” của MBC cũng ra mắt trong thời điểm này đều không thể vượt qua được mức rating của “The Legend of the Blue Sea”.

“The Legend of the Blue Sea” là phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Jun Ji Hyun kể từ sau thành công của “My love from the Star”. Trong phim nữ diễn viên vào vai Shim Chung, một người cá sống từ thời Joseon du hành về Seoul ở thế giới hiện đại để tìm kiếm người tình Heo Joon Jae do Lee Min Ho thủ vai. Câu chuyện tình yêu và nhân vật người cá này lấy cảm hứng từ một câu chuyện truyền thuyết của Hàn Quốc.

“The Legend of the Blue Sea” phá kỷ lục của “Hậu duệ mặt trời” ảnh 1
Jun Ji Hyun vào vai người cá trong "The Legend of the Blue Sea"

“The Legend of the Blue Sea” là bộ phim trở lại màn ảnh nhỏ đầu tiên của Jun Ji Huyn kể từ sau thành công vang dội của “Vì sao đưa anh tới” năm 2013. Nữ diễn viên thừa nhận cô tham gia phim này vì biên kịch Park Ji Eun, người chấp bút cho “Vì sao đưa anh tới”.

Bộ phim cũng đánh dấu lần cộng tác đầu tiên giữa Jun Ji Hyun và Lee Min Ho. “The Legend of the Blue Sea” cũng đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của Lee Min Ho kể từ sau thành công của “Người thừa kế”. Sau phim này nhiều khả năng Lee Min Ho sẽ nhập ngũ.

Phim của cặp đôi Lee - Jun có những cảnh quay ở những khung cảnh đẹp như tranh ở Palau và Tây Ban Nha hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cảnh quay hấp dẫn. “The Legend of the Blue Sea” kéo dài 20 tập và được phát sóng vào thứ tư và thứ 5 hàng tuần. 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu