Thanh Duy Idol tiết lộ về chàng trai hát giọng nữ náo loạn “Sing My Song”

(CNO)  Hà Anh | 20:00 ngày 29/11/2016

Thanh Duy Idol tiết lộ về chàng trai hát giọng nữ náo loạn “Sing My Song”

Phạm Trần Phương, chàng trai hát ca khúc “Không giờ” trong tập 2 Sing My Song phát sóng tối 27.11 chính là em trai của Thanh Duy Idol.

Tối 27.11, chương trình Sing My Song tập 2 lên sóng với nhiều phần trình diễn ấn tượng, đặc biệt là phần trình diễn ca khúc “Không giờ” của Phạm Trần Phương. Phạm Trần Phương gây ấn tượng với chất giọng phi giới tính, giai điệu ca khúc lạ tai và khiến cả 4 HLV Sing My Song đều phải gạt cần lựa chọn ngay từ những ca từ đầu tiên. Cuối cùng, Phạm Trần Phương đã lựa chọn về đội của HLV Lê Minh Sơn.

Và bất ngờ hơn nữa khi Thanh Duy Idol tiết lộ, Phạm Trần Phương chính là em trai của anh. Ngay sau phần trình diễn, anh chia sẻ: “Tự hào quá! Cả nhà tự hào về Phạm Trần Phương!”.

Cùng với chia sẻ này, nam ca sĩ Thanh Duy Idol cũng chia sẻ dài về cậu em trai của mình với tiêu đề “Em tôi”.  Mở đầu, Thanh Duy tiết lộ lý do ít chia sẻ về em trai: “Em nhỏ hơn tôi 6 tuổi. Từ nhỏ, em đã phải sống trong cái bóng của anh Hai mình. Bọn tôi đều tham gia sinh hoạt văn nghệ từ lúc nhỏ. Đều học trường chuyên. Khi tôi bắt đầu được biết tới, em vẫn còn đi học. Thế là, người ta chỉ chú ý đến tôi, từ người quen tới người không quen, gặp em đều nói anh Hai thế này, anh Hai thế kia. Áp lực làm thế nào để được như anh Hai trở thành nỗi ám ảnh”.

Thanh Duy Idol tiết lộ về chàng trai hát giọng nữ náo loạn “Sing My Song” ảnh 1
Thanh Duy Idol và em trai Phạm Trần Phương

Thanh Duy Idol cũng bày tỏ lo lắng khi em trai bắt đầu ca hát sẽ được chú ý theo cách là em trai Thanh Duy khiến Trần Phương không được là chính mình. Anh viết: “Nếu là tôi, tôi sẽ buồn lắm. Thế nên, tôi đã không xuất hiện. Tôi muốn em được là chính em. Để người ta công nhận tài năng của em, gọi tên em là Phạm Trần Phương một cách đầy trân trọng”.

Và sự xuất hiện của Trần Phương trong tập 2 Sing My Song đã khiến anh rất tự hào. “Và hôm nay, tôi thực sự tự hào vì em tôi nay đã lớn. Có thể thấp thoáng nét Thanh Duy vì bọn tôi vẫn là anh em. Nhưng từ phong cách, ngoại hình, lẫn chất nhạc đều hoàn toàn khác biệt. Thậm chí, em còn giỏi hơn tôi nhiều khía cạnh. Em nghe nhạc quốc tế từ nhỏ nên tư duy hiện đại, em tự học chơi guitar piano mà không ai dạy và hơn hết, em có thể sáng tác, và sáng tác rất ổn. Tôi thì không. Giờ thì tôi hoàn toàn có thể tự tin rằng sẽ không có một bản sao Thanh Duy nào cả. Và bản thân em cũng đủ bản lĩnh để có thể từng bước từng bước tự đứng trên đôi chân của mình”.

Thanh Duy cũng tiết lộ về quá trình học tập, nỗ lực của em trai anh trong hoạt động âm nhạc. “Em đã tự để dành tiền, tự học đàn guitar, tự học chơi piano, tự mua luôn cả piano để tiện cho việc sáng tác cách đây nhiều năm. Đủ để thấy niềm đam mê cháy bỏng của em thế nào. Hy vọng rằng với những nỗ lực của em, em sẽ được Tổ Nghiệp và mọi người yêu thương”.

Chia sẻ của Thanh Duy về em trai được nhiều người nổi tiếng bình luận. Diễn viên Tú Vi viết: “ 2 anh em thì phải giống nhau, nhưng chất thì mỗi người một chất, ai cũng cười tươi và đam mê mới là quan trọng nhất Duy nhỉ”.

Thanh Duy Idol tiết lộ về chàng trai hát giọng nữ náo loạn “Sing My Song” ảnh 2
Trần Phương và Lê Thiện Hiếu "Ông bà anh" đã trở thành học trò của Lê Minh Sơn.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp cũng không tiếc lời ngợi khen người em trai tài năng của Thanh Duy: “Trời ơi! Cậu ấy lúc hát lên đúng như anh Sơn nói...đây quả là chất dân gian đương đại tuyệt vời! Chuyện hát làm mình nổi da gà, thì cũng thỉnh thoảng gặp rồi nhưng mà sáng tác...và nghệ sĩ hát hoà quyện khiến mọi người phát điên phát khóc thì... hiếm đấy! mà anh Sơn nói chuẩn, đây là một nghệ sĩ! và quan trọng là một nghệ sĩ tử tế, trong sáng”.

Phạm Trần Phương sinh năm 1992, là thành viên của nhóm nhạc F-Band từng gây ấn tượng tại Nhân tố bí ẩn mùa 1. Anh cũng từng tham gia các cuộc thi Vietnam’s Got Talent, Giọng hát Việt. Với việc lựa chọn về đội của HLV Lê Minh Sơn, Phạm Trần Phương đã về chung 1 nhà với giọng ca hot nhất của tập 1 Sing My Song là Lê Thiện Hiếu.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu