Thạch Kim Tuấn ra về tay trắng tại Olympic 2016

(CNO)  Nguyễn An | 07:21 ngày 08/08/2016

Thạch Kim Tuấn ra về tay trắng tại Olympic 2016

Thạch Kim Tuấn tiếc nuối vì thi đấu không thành công.

Thạch Kim Tuấn đã chấp nhận ra về tay trắng khi thất bại cả 3 lần ở phần thi cử đẩy. Người đồng đội của anh, Trần Lê Quốc Toàn kết thúc phần thi của mình với tổng cử 275 kg xếp thứ 5 chung cuộc.

Rạng sáng nay (8.8), cả 2 đô cử của Việt Nam là Thạch Kim Tuấn và Trần Lê Quốc Toàn đều thi đấu ở nhánh B nội dung 56 kg nam. Thạch Kim Tuấn được nhiều người hy vọng sẽ có cơ hội giành huy chương.

Ở lượt đầu tiên, Kim Tuấn không thành công ở nội dung cử giật (130 kg) nhưng đến lượt thứ hai anh đã có được thành tích này.

Trong khi đó Trần Lê Quốc Toàn ở lượt đầu tiên có thành tích 117 kg cử giật.

Sau màn khởi đầu, tất cả bắt đầu bung sức để tăng tốc, đối thủ Long Qingquan không thành công ở lượt thứ hai cử giật nhưng sau đó đã đăng ký lên 147kg và thành công.

Clip phần thi đấu của vận động viên Thạch Kim Tuấn:

Vận động viên Om Yun Chol cũng vượt qua mức cử giật 134 kg ở lượt thứ hai và thứ ba.

Thạch Kim Tuấn dù rất cố gắng đã không thể thành công ở lượt thứ ba cử giật 133 kg và đành chấp nhận thành tích 130 kg ở lượt 2.

Sang phần thi cử đẩy, Kim Tuấn đăng kí mức tạ khởi điểm khá cao với 154kg, và anh cũng đã thực hiện không thành công ở lần cử đẩy đầu tiên. Sau đó, Kim Tuấn tiếp tục nâng mức tạ lên 157 kg ở lần thi thứ hai và anh cũng đã thực hiện không thành công.

Ở lần thi cuối, dù đã nâng được thanh tạ lên vai nhưng ở động tác cuối cùng, Kim Tuấn lại không đưa được thanh tạ qua khỏi đầu và bị loại.

Như vậy Thạch Kim Tuấn đã chấp nhận ra về tay trắng khi thất bại cả 3 lần ở phần thi cử đẩy. Trần Lê Quốc Toàn kết thúc phần thi của mình với tổng cử 275 kg xếp thứ 5 chung cuộc.

ảnh 1
Trần Lê Quốc Toàn kết thúc phần thi của mình với tổng cử 275 kg xếp thứ 5 chung cuộc. 

Ở hạng cân này, Long Qingquan của Trung Quốc đã giành HCV và phá kỷ lục thế giới, kỷ lục Olympic với tổng cử 307 kg. Om Yun Chol giành HCB với thành tích 303 kg và Sinphet Kruaithong xếp thứ 3 với 289 kg.

Kết quả nội dung 56 kg cử tạ nam:

ảnh 2
Kết quả nội dung 56 kg cử tạ nam 

Bảng tổng sắp huy chương Olympic 2016, cập nhật lúc 5h ngày 8.8 (giờ Việt Nam):

ảnh 3
 Bảng tổng sắp huy chương Olympic 2016, cập nhật lúc 5h ngày 8.8

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Angelina Jolie hốc hác xuất hiện nơi công cộng khi ly hôn Brad Pitt

Angelina Jolie hốc hác xuất hiện nơi công cộng khi ly hôn Brad Pitt

Angelina Jolie vừa xuất hiện ở nơi công cộng lần đầu tiên giữa cuộc chiến ly hôn và giành quyền nuôi con căng thẳng với Brad Pitt.


Tiết lộ về chồng mới cưới của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương

Tiết lộ về chồng mới cưới của nữ cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương

Cơ trưởng Huỳnh Lý Đông Phương đã tổ chức lễ ăn hỏi và đám cưới vào ngày 9.12 sau những đổ vỡ trong tình cảm với  nam diễn viên Trương Thế Vinh.


Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Sau nhiều năm im ắng, nhóm nhạc 'Con gái' đình đám một thời bất ngờ trở lại cùng album nhạc Thanh Tùng với tên gọi 'Lời chim đỗ quyên'.


Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Những ngày gần đây lượng công dân đến cơ quan quản lý  xuất nhập cảnh làm thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu tăng đột biến, nguyên nhân do xuất hiện một số thông tin về việc lệ phí cấp hộ chiếu sẽ tăng lên 70 USD/quyển. Về việc này, Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã chính thức lên tiếng, cho rằng đã có sự hiểu nhầm về lệ phí cấp hộ chiếu phổ thông cho công dân Việt Nam ở trong nước và ở nước ngoài.


Hoài Linh bỏ tiền túi tặng thí sinh Gương mặt thân quen nhí

Hoài Linh bỏ tiền túi tặng thí sinh Gương mặt thân quen nhí

Vì quá cảm phục tài năng và sự cố gắng của thí sinh Mai Chi, NSƯT Hoài Linh đã tuyên bố dành tặng 50 triệu đồng cho Mai Chi để khích lệ em.