Taylor Swift và Tom Hiddleston “đường ai nấy đi” sau 3 tháng hẹn hò

(CNO)  Hà Anh | 08:49 ngày 07/09/2016

Taylor Swift và Tom Hiddleston “đường ai nấy đi” sau 3 tháng hẹn hò

Nguồn tin tiết lộ, cặp đôi Taylor Swift và Tom Hiddleston đã chia tay sau 3 tháng hẹn hò.

Theo nguồn tin US Weekly, People, cặp đôi Taylor Swift và Tom Hiddleston đã chia tay. Thông tin về cặp đôi nổi tiếng được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông vào thứ ba vừa qua. Được biết, giọng ca 26 tuổi là người đã đề nghị chia tay.

Tom Hiddleston và Taylor Swift (cặp đôi được fan gọi là “Hiddleswift”) bắt đầu hẹn hò từ tháng 6 năm nay sau khi bị bắt gặp liên tục tay trong tay ở nhiều địa điểm nổi tiếng trên khắp thế giới. Chuyện hẹn hò của tài tử Loki và giọng ca “Blank Space” bị nghi ngờ là để PR cho cả hai sau khi Taylor đổ vỡ với người tình lâu nhất của cô DJ Calvin Harris.

Nguồn tin chia sẻ với E!News “Taylor cảm thấy Tom muốn công khai chuyện hẹn hò của họ quá nhiều và cô không vui vì điều đó”. Những thông tin về chuyện hẹn hò của nữ ca sĩ 26 tuổi và nam diễn viên 35 tuổi đã liên tục xuất hiện trên các mặt báo. Thông tin đầu tiên xuất hiện khi The Sun công khai đăng những bức ảnh hai ngôi sao hôn nhau trên bãi biển Rhode Island gần nhà Taylor Swift vào ngày 15.6. Truyền thông cũng liên tục ghi lại được những hình ảnh đôi tình nhân tay trong tay xuất hiện ở Rome, Australia và gặp gỡ cha mẹ...

“Taylor biết những ảnh hưởng của các tin tức này nhưng Tom không lắng nghe những lo ngại của cô ấy”, nguồn tin khác chia sẻ. Trong khi đó, Daily Mail cho biết, Tom Hiddleston muốn cùng Taylor Swift tham dự lễ trao giải Emmy Awards nhưng cô từ chối.

Chuyện nam diễn viên 35 tuổi và nữ ca sĩ 26 tuổi chia tay không nhiều bất ngờ, bởi lẽ họ đã không xuất hiện cùng nhau trong khoảng 6 tuần. Hiện Tom đang bận rộn tại Australia để quay phim “Thor 3” còn Taylor Swift đang ở Mỹ và chưa có bình luận gì về thông tin chia tay. 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Vợ nhạc sĩ Thuận Yến: “Chúng tôi không cần lời xin lỗi gửi qua báo…”

Vợ nhạc sĩ Thuận Yến: “Chúng tôi không cần lời xin lỗi gửi qua báo…”

Nghệ sĩ Hồ Thanh Hương cho biết, bà đã đọc được lời xin lỗi của Giám đốc Sở VHTTDL Tiền Giang trên báo chí. Tuy nhiên, theo phu nhân của cố nhạc sĩ Thuận Yến thì gia đình bà không cần lời xin lỗi này.


Sở Văn hóa Tiền Giang phải thu hồi văn bản “cấm” ca khúc Màu hoa đỏ

Sở Văn hóa Tiền Giang phải thu hồi văn bản “cấm” ca khúc Màu hoa đỏ

Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) vừa có kết luận chính thức về vụ việc Sở VHTTDL Tiền Giang có văn bản cấm lưu hành ca khúc "Màu hoa đỏ" của cố nhạc sĩ Thuận Yến gây bức xúc dư luận những ngày qua. Theo đó, Cục NTBD yêu cầu Sở VHTTDL Tiền Giang phải khẩn trương thu hồi văn bản "cấm" gây hiểu nhầm trước đó.


Johnny Trí Nguyễn bị tai nạn ở Quy Nhơn, xe 400 triệu đồng vỡ nát

Johnny Trí Nguyễn bị tai nạn ở Quy Nhơn, xe 400 triệu đồng vỡ nát

Diễn viên "Dòng máu anh hùng" lái xe mô tô từ Sài Gòn ra Đà Nẵng nhưng đến địa phận Quy Nhơn thì bị tai nạn vì đường trơn trượt.