Tăng Thanh Hà lộ bụng bầu trong đám cưới của chị gái Louis Nguyễn

(CNO)  Hà Anh | 11:41 ngày 06/01/2017

Tăng Thanh Hà lộ bụng bầu trong đám cưới của chị gái Louis Nguyễn

Tăng Thanh Hà lộ hình ảnh bầu bí ở những tháng cuối của thai kỳ trong một đoạn clip trong đám cưới của chị chồng, diễn ra tại Philippines.

Tăng Thanh Hà mới đây đã chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh khi tham dự hôn lễ của Stephanie Nguyễn, chị gái của Louis Nguyễn, diễn ra tại Manila, Philippines. Người đẹp “Bỗng dưng muốn khóc” chia sẻ ảnh cưới kèm theo lời chúc mừng cặp vợ chồng mới cưới.

Tăng Thanh Hà lộ bụng bầu trong đám cưới của chị gái Louis Nguyễn ảnh 1
Bức ảnh hôn lễ của chị chồng được Tăng Thanh Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Cùng với những hình ảnh này, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra video ghi lại khoảnh khắc trong lễ cưới này và có sự xuất hiện của nữ diễn viên. Trong đoạn video, Tăng Thanh Hà đang mang thai ở những tháng cuối với vòng hai ngày càng lớn.

Tăng Thanh Hà lộ bụng bầu trong đám cưới của chị gái Louis Nguyễn ảnh 2
Hình ảnh Hà Tăng với vòng 2 khá lớn trong một đoạn video

Trước đó, có nguồn tin tiết lộ Tăng Thanh Hà đã mang thai ở tháng thứ 6 và đến hiện tại đã bước sang tháng thứ 7. Và em bé thứ hai của vợ chồng Hà Tăng – Louis Nguyễn là một công chúa.

Tăng Thanh Hà lộ bụng bầu trong đám cưới của chị gái Louis Nguyễn ảnh 3
Hình ảnh khác của Tăng Thanh Hà trong đám cưới của chị gái Louis Nguyễn

Trước đó, thông tin về việc mang thai và hình ảnh con trai đầu lòng của Tăng Thanh Hà luôn được giữ bí mật. Những hình ảnh về gia đình chỉ được cả hai hé lộ trên mạng xã hội một cách rất hạn chế.

Tăng Thanh Hà lộ bụng bầu trong đám cưới của chị gái Louis Nguyễn ảnh 4
Hình ảnh Hà Tăng hồi tháng 10.2016

Louis Nguyễn và Hà Tăng kết hôn từ năm 2012. Sau khi kết hôn, Hà Tăng tập trung vào việc kinh doanh và hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí. Tháng 11.2016, kỷ niệm 4 năm ngày cưới, Hà Tăng đã bày tỏ tình cảm và tự hào khi có một người chồng tuyệt vời.

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu