Tân Hoa hậu Mỹ Linh vướng scandal nói bậy, khóa Facebook ngay sau đăng quang

(CNO)  Hà Anh | 15:43 ngày 29/08/2016

Tân Hoa hậu Mỹ Linh vướng scandal nói bậy, khóa Facebook ngay sau đăng quang

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đang khiến cư dân mạng xôn xao với dòng trạng thái với những từ ngữ không đẹp viết trên mạng xã hội cách đây 7 năm. Thêm vào đó ngay sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu đã lập tức khóa Facebook cá nhân.

Đỗ Mỹ Linh đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 trong đêm chung kết diễn ra tối 28.8. Giữa lúc công chúng đang phân luồng ý kiến người ủng hộ người tranh cãi vì cho rằng nhan sắc của người đẹp nhạt nhòa thì đời tư của Tân Hoa hậu cũng nhanh chóng bị soi xét.

Tân Hoa hậu Mỹ Linh vướng scandal nói bậy, khóa Facebook ngay sau đăng quang ảnh 1
Status được cho là của Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đang khiến cư dân mạng dậy sóng.  

Bên cạnh loạt ảnh mặt mộc và ảnh đời thường bị soi rất kỹ thì cư dân mạng cũng tìm được tài khoản có những chia sẻ được cho là của Tân Hoa hậu đăng trên trang cá nhân từ năm 2009 với nội dung không đẹp. Theo đó trong status này, tài khoản được cho là của Mỹ Linh ám chỉ giáo viên là “dog” (chó).

Tân Hoa hậu Mỹ Linh vướng scandal nói bậy, khóa Facebook ngay sau đăng quang ảnh 2
 Tài khoản Facebook được cho là của Hoa hậu Mỹ Linh cũng có đoạn đối thoại nói về việc chỉnh sửa răng. 

Ngoài ra, một đoạn trò chuyện khác cũng trong Facebook này vào năm 2015 có đoạn đối thoại trong đó bạn hỏi về việc phẫu thuật răng. Tài khoản được cho là của Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết: “Người ta mới trùng tu mà".

Trong phần trả lời trực tuyến của Tân Hoa hậu và hai Á hậu do Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tổ chức ngày 29.9, Tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã giải đáp nghi án sửa răng. Cô cho biết: "Mỹ Linh xin khẳng định rằng đó là những tin đồn không đúng sự thật. Từ trước đến nay Linh chưa bao giờ chỉnh sửa răng cả! Về những comment mà mọi người cho rằng Linh đã thừa nhận chỉnh sửa răng trên facebook, thật ra chỉ là những lời trêu đùa với bạn bè mà thôi!"

Tài khoản Facebook của Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 đã được khóa ngay trong đêm đăng quang để tránh áp lực của dư luận. Dù vậy những bức ảnh cũ cũng như những status cũ của Mỹ Linh cũng đã được cư dân mạng tìm được và phát tán rộng rãi. 

>>>Nhan sắc tân Hoa hậu Việt Nam 2016 hot nhất Top 5 Showbiz hôm nay

>>>Nhìn lại nhan sắc Hoa hậu Việt Nam các năm: Ai xinh đẹp nhất?


 


Ý kiến bạn đọc

binh (02/09/2016 21:38)

Cô này trả lời sai câu hỏi. Làm được bao nhiêu tận hưởng hết thế lúc ko làm được lấy gì ăn? Không đóng góp đỡ đần cho gia đình à? Không nuôi con à? Không để dành tiền tiết kiệm còn bao chuyện phải tiêu à? Không để dành tiền cho tuổi già, ốm đau bệnh tật à? Thế làm từ thiện bằng gì? Cống hiến cho Cộng đồng, nhân ái bằng gì?

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu