Sốc: Suzy và Lee Min Ho đã chia tay sau 18 tháng hẹn hò

(CNO)  Hà Anh | 15:00 ngày 01/08/2016

Sốc: Suzy và Lee Min Ho đã chia tay sau 18 tháng hẹn hò

Báo Hàn Quốc liên tục đăng tải tin Suzy và Lee Min Ho đã chính thức chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò. Tuy nhiên công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng phủ nhận. 

Nguồn tin của Sports Today cho biết Lee Min Ho và Suzy đã chia tay gần đây. “Mới đây, cặp đôi đã chia tay. Họ quyết định giữ mối quan hệ tốt đẹp như tiền bối hậu bối”.

Theo nguồn tin này, cặp đôi chia tay nhau vì nguyên nhân quen thuộc mỗi khi chia tay của nghệ sĩ K-biz là bởi vì lịch trình quá bận rộn. Cư dân mạng đã bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp đôi tương xứng cả về ngoại hình lẫn độ nổi tiếng tuy nhiên lý do chia tay muôn thủa này đã khiến cư dân mạng lên tiếng phản ứng dữ dội.

Trước tin đồn này đại diện của Suzy và Lee Min Ho đã lên tiếng phủ nhận. JYP Entertainment, công ty quản lý của Suzy cho biết: "Thông tin Suzy và Lee Min Ho chia tay là không chính xác. Mối quan hệ của họ vẫn rất tốt đẹp". Công ty quản lý của nam diễn viên "Vườn sao băng" cũng nhanh chóng phản hồi: "Chúng tôi đã xác nhận rằng mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp. Những bài báo viết về cặp đôi chia tay là không chính xác".

Lee Min Ho và Suzy thừa nhận hẹn hò từ tháng 3 năm ngoái và được công nhận là một trong những cặp đôi xứng đôi nhất của làng giải trí Hàn Quốc. Từ đầu năm đã liên tiếp xuất hiện tin đồn Suzy và Lee Min Ho chia tay khiến cả hai phía phải lên tiếng đính chính.

Hiện Suzy đang bận rộn với dự án truyền hình “Uncontrollably Fond” của đài KSB đóng chung với nam diễn viên Kim Woo Bin. Trong khi đó, Lee Min Ho cũng bận rộn với các dự án điện ảnh, quảng cáo và các hoạt động từ thiện. Gần đây Lee Min Ho chuyển hướng sang hoạt động nhiều tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm mới nhất của mỹ nam “Vườn sao băng” là “Hunters Bounty” (Thợ săn tiền thưởng) đóng chung với Chung Hán Lương, Đường Yên. Anh vừa nhận lời đóng phim “The Legend of the Blue Sea”, huyền thoại về nàng tiên cá đóng chung với Jun Ji Hyun chuẩn bị lên sóng vào cuối năm nay. 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu