Slim V được mời diễn tại sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc

(CNO)  Hoàng Ninh | 18:38 ngày 11/10/2016

 Slim V được mời diễn tại  sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc

Dù thời tiết tại Busan, Hàn Quốc không thuận lợi, trời đổ mưa rất lớn do ảnh hưởng của những trận bão, nhưng đêm diễn của các DJ hàng đầu Châu Á tại Asia Song Festival vẫn diễn ra rất “sung” với khán giả hâm mộ. Sự xuất hiện đặc biệt của Slim V với chiếc nón lá cùng một phong cách vừa “ngầu” vừa lịch thiệp đã chinh phục hoàn toàn Ban tổ chức cũng như khán giả. 

Đêm diễn của các DJ nổi tiếng Châu Á có sự tham gia của các DJ hàng đầu đến từ Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Slim V là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự lần đầu tiên. Slim V diễn thứ 5 và là DJ diễn chính của sự kiện âm nhạc rầm rộ châu Á này.

 Slim V được mời diễn tại  sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc ảnh 1
 

Vừa bước ra sân khấu, Slim V khiến khán giả thích thú khi anh xuất hiện bí ẩn với chiếc nón lá đội đầu, và trang phục đen kỳ bí. Mở đầu set nhạc là những giai điệu âm nhạc dân gian Việt Nam đã khiến ban tổ chức và công chứng phải ngẩn ngơ, ngạc nhiên, vô cùng phấn khích. Ngay sau phần giới thiệu nhạc dân gian Việt, Slim V tháo nón lá và bắt đầu thể hiện set nhạc của mình, với hit “Dance again” đang được khán giả Việt say mê sau khi ra mắt. Kết thúc buổi biểu diễn, Giám đốc Asia Song Festival còn khẳng định rằng ông nhất định sẽ mời Slim V trở lại Hàn lần nữa để anh xuất hiện tại sự kiện EDM lớn nhất nước này vào đầu năm sau.

 Slim V được mời diễn tại  sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc ảnh 2
 Slim V chụp ảnh kỉ niệm cùng tổng đạo diễn, trưởng ban tổ chức Asia Song Festival và e-kip của mình.

Phần trình diễn của Slim V ấn tượng đến mức, đại diện Ban tổ chức đã tới gặp cảm ơn Slim V và mời anh đến biểu diễn “tăng 2” tại một Club nổi tiếng nhất Busan. Buổi diễn tại Club này dành riêng cho các công ty giải trí Hàn Quốc tại Hàn Quốc. Slim V đã biến Club trở thành “Chảo lửa”, và được giới giải trí Hàn vô cùng thích thú.

 Slim V được mời diễn tại  sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc ảnh 3
Rất nhiều người đã đến để xin chụp hình lưu niệm cùng anh

Những ấn tượng mạnh mẽ đó đã giúp Slim V nhận được lời mời tham dự trình diễn tại sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc vào đầu năm tới đây. Lần đầu xuất hiện nhưng Slim V đã gây được sự chú ý đặc biệt với Asia song festival cũng như giới giải trí Hàn Quốc. Slim V cũng rất bất ngờ khi tới Hàn Quốc biểu diễn lần đầu tiên, nhưng đã có rất nhiều fans là người Việt đã đội mưa ủng hộ anh trong đêm diễn. 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu