Seolhyun (AOA) và Zico (Block B) chia tay sau 6 tháng hẹn hò

(CNO)  Hà Anh | 10:06 ngày 27/09/2016

Seolhyun (AOA) và Zico (Block B) chia tay sau 6 tháng hẹn hò

Zico (Block B) và Seolhyun (AOA) đã chia tay chóng vánh sau 6 tháng hẹn hò và chỉ 1 tháng sau khi công bố thông tin công khai với người hâm mộ bởi không chịu được áp lực do bị chỉ trích. 

Thông tin Zico (Block B) và Seolhyun (AOA) chia tay đã được công ty quản lý  của Seolhyun công bố. FNC Entertainment viết: “Sự quan tâm dành cho mối quan hệ của họ từ công chúng quá lớn. Cùng với đó cặp đôi quá bận rộn nên dẫn tới việc chia tay”.

Seven Seasons, đại diện của Zico cũng khẳng định: “Thông tin đó là chính xác. Hai người đã chia tay. Về nguyên nhân đổ vỡ chúng tôi không rõ vì đó là vấn đề riêng tư”.

Như vậy, mối quan hệ của Zico và Seolhuyn đã kết thúc sau 6 tháng hẹn hò. Dù hẹn hò từ tháng ba năm nay nhưng thông tin này mới được các báo phát hiện và công khai vào tháng trước. Cặp đôi đã gặp nhiều áp lực từ người hâm mộ sau khi bị công khai hình ảnh và chi tiết về chuyện hẹn hò. Dispatch tung loạt hình Zico lái xế Porsche đi hẹn hò cùng Seolhuyn. Thêm vào đó là loạt ảnh Seolhyun chạy nhanh từ taxi vào khu căn hộ của Zico trong trang phục bó sát, váy ngắn khiến dư luận chê bai, chỉ trích. Vì không thể đối phó với áp lực nên hai thần tượng đã quyết định đường ai nấy đi.  

Seolhyun (AOA) và Zico (Block B) chia tay sau 6 tháng hẹn hò ảnh 1
Bức ảnh khiến Seolhyun gặp nhiều chỉ trích từ dư luận 

Zico, rapper của Block B tên thật là Woo Ji Ho sinh năm 1992. Anh nổi tiếng trong vai trò rapper, nhà sản xuất, nhạc sĩ và là trưởng nhóm Block B của Seven Seasons.  Zico ra album solo đầu tay “Gallery” năm 2015.

Seolhyun là mỹ nhân nổi tiếng của Kpop và là thành viên nổi bật nhất của AOA. Cô sở hữu gương mặt đẹp và thân hình nóng bỏng. Seolhyun tên thật là Kim Seol Hyeon sinh năm 1995. Cô đóng vai trò nhảy chính, hát phụ và là gương mặt đại diện của nhóm.

 

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu