Sau scandal, Hari Won sẽ trở lại với Ngô Kiến Huy

(CNO)  N.Đinh | 16:57 ngày 20/09/2016

Sau scandal, Hari Won sẽ trở lại với Ngô Kiến Huy

Với hàng loạt lần diễn chung trong Chàng Trai Năm Ấy, Em Là Bà Nội Của Anh... tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Hari Won và Ngô Kiến Huy cùng đảm nhiệm vai chính trong một phim điện ảnh. 

Sự thành công ngoài mong đợi của câu chuyện đẹp về tình mẹ con Nắng – Mưa, dự án Nắng của đạo diễn Đồng Đăng Giao với các diễn viên chính Thu Trang, Kim Thư, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật, Hoài Linh... đã tạo nên một cơn bão cảm xúc về tình mẫu tử thiêng liêng của người mẹ khờ tên Mưa dành cho đứa con gái Nắng 6 tuổi.

Lấy nhiều nước mắt của người xem

Tình mẫu tử trong Nắng chỉ đơn thuần đó là tình của một người mẹ khờ và một đứa con gái nhỏ. Ngô nghê, lạc quan và luôn đầy ắp những tiếng cười, đầy ắp sự yêu thương cho dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Nét diễn như không diễn của bé Kim Thư và Thu Trang đã góp phần tạo nên một sự trọn vẹn cho “Nắng” về mặt cảm xúc. Nắng được cho là một tác phẩm chỉn chu, không đi theo xu hướng "hài nhảm" mà lấy nước mắt người xem nhờ nội dung xúc động, giàu nhân văn. Nó được coi là "tia nắng" soi sáng điện ảnh Việt trong những tháng cuối năm. Sau hơn 2 tuần công chiếu – từ ngày 31.08 đến hết ngày 18.09, Nắng vẫn chiếm được tình cảm của khán giả bằng chính cảm xúc thực của tác phẩm và thu hơn 58.9 tỷ đồng tương đương 825.000 lượt người xem.

Thừa "Nắng" xông lên

Sau khi đã khẳng định thương hiệu nhà sản xuất “mát tay” với thành công của Nắng và Bệnh Viện Ma, Nhất Trung tiếp tục thử thách tay nghề khi quay trở lại với cương vị đạo diễn kiêm nhà sản xuất trong dự án mới mang tên 49 Ngày 2. Tác phẩm tiếp nối một câu chuyện cảm xúc đã rất thành công ở phần 1 khởi chiếu tại rạp vào dịp lễ 02.09 năm 2015. Lần này, thay vì Trường Giang – Nhã Phương, vị trí kép sẽ được chuyển giao cho cặp đôi "câu cá" dễ thương, từng được khán giả yêu thích trong phần 1 dù không xuất hiện nhiều: Hari Won - Ngô Kiến Huy.

Thách thức là không nhỏ khi cái bóng của 49 Ngày phần 1 quá lớn, nhưng với kinh nghiệm diễn xuất ngày càng tiến bộ, với một nhà sản xuất khá thành công trong mảng cảm xúc chúng ta có quyền kỳ vọng Hari Won - Ngô Kiến Huy sẽ làm nên một tác phẩm thật vui, thật chất và đầy cảm động.

49 Ngày 2 sẽ hé lộ câu chuyện tình yêu hài hước, xúc động pha chất "liêu trai" giữa hai nhân vật chính. Dàn diễn viên phụ cũng là những cái tên quen thuộc trong làng hài: Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Thu Trang, Tiến Luật... Ngoài ra, những gương mặt cũ: Trường Giang, Nhã Phương, Hoàng Phi, La Thành, Khả Như cũng sẽ trở lại trong vai trò khách mời đặc biệt.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu