Ricky Martin đính hôn với họa sĩ đồng giới kém 12 tuổi

(CNO)  Hà Anh | 12:38 ngày 17/11/2016

Ricky Martin đính hôn với họa sĩ đồng giới kém 12 tuổi

Ngôi sao Ricky Martin vừa công bố thông tin anh đã đính hôn với người tình đồng giới, họa sĩ Jwan Yosef.

Thông tin Ricky Martin đính hôn được chính anh chia sẻ trong buổi phỏng vấn trong chương trình “The Ellen DeGeneres Show” hôm thứ 4 vừa qua. Người tình của anh là họa sĩ Jwan Yosef, sinh năm 1984, sinh tại Syria và lớn lên tạ Thụy Điển.

Nam ca sĩ nhạc pop cho biết anh và người tình quen biết nhau nhờ những tác phẩm nghệ thuật. Anh chia sẻ: “Tôi đang tìm kiếm một vài tác phẩm và tôi nhìn thấy tác phẩm của anh ấy. Tôi vô cùng hào hứng bởi vì thực sự bị cuốn hút bởi nó. Nó thực sự nguyên bản và tôi đã tìm cách liên lạc với anh ấy”.

Năm 2014, Ricky Martin đã kết thúc mối quan hệ kéo dài 3 năm với người tình là Carlos Gonzalez Abella vì nguyên nhân không có thời gian để bên nhau. Năm ngoái, nam ca sĩ người Puerto Rica đã tìm được tình yêu mới của mình.

ảnh 1
Ricky Martin và người tình Jwan Yosef

Giọng ca 44 tuổi chia sẻ: “Thành thật tôi luôn muốn hẹn hò. Tôi thực sự thích việc hẹn hò. Tôi yêu những cuộc gọi, yêu việc chờ từng tin nhắn cho nhau. Nó thật tuyệt vời. Tôi thích được yêu”.

Tháng 4 năm nay, tại một sự kiện ở Sao Paulo, cặp đôi đã công khai xuất hiện cùng nhau. Trong buổi phỏng vấn với MC Ellen, Ricky Martin cũng hào hứng tiết lộ về viêc anh hồi hộp như thế nào khi cầu hôn và hạnh phúc khoe nhẫn. Hiện Ricky Martin và người tình trẻ đang cùng chăm sóc hai con trai song sinh là Valentino và Matteo được chào đời nhờ phương pháp mang thai hộ.

Cùng với chuyện tình cảm thuận lợi, Ricky Martin cũng se thực hiện một tour lưu diễn thế giới bắt đầu vào giữa tháng 12 với điểm khởi đầu là thành phố Queretaro, Mexico.

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Lần đầu tiên Hà Nội có điểm đến “Không gian áo dài Việt“

Lần đầu tiên Hà Nội có điểm đến “Không gian áo dài Việt“

Một không gian độc nhất vô nhị ở Hà Nội, nơi lưu giữ, trưng bày những ký ức, kể câu chuyện sinh động về tà áo dài Việt có tên "Lanhuong Fashion House"  sẽ ra mắt tại Hà Nội, góp phần hình thành một điểm đến du lịch hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. 


Vừa ẵm giải quốc tế, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi áp đảo đề cử âm nhạc trong nước

Vừa ẵm giải quốc tế, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi áp đảo đề cử âm nhạc trong nước

Với những thành công quốc tế trong năm 2016, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi là hai nghệ sĩ tiếp tục có nhiều đề cử nhất trong top 5 Zing Music Award khi lần lượt có 9 và 7 đề cử trong số 17 hạng mục nằm trong hệ thống giải thưởng.


Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Tạp chí Time của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump là nhân vật của năm. Ông đã vượt qua 10 người khác, trong đó có ứng viên tổng thống Dân chủ Hillary Clinton.