Ricky Martin đính hôn với họa sĩ đồng giới kém 12 tuổi

(CNO)  Hà Anh | 12:38 ngày 17/11/2016

Ricky Martin đính hôn với họa sĩ đồng giới kém 12 tuổi

Ngôi sao Ricky Martin vừa công bố thông tin anh đã đính hôn với người tình đồng giới, họa sĩ Jwan Yosef.

Thông tin Ricky Martin đính hôn được chính anh chia sẻ trong buổi phỏng vấn trong chương trình “The Ellen DeGeneres Show” hôm thứ 4 vừa qua. Người tình của anh là họa sĩ Jwan Yosef, sinh năm 1984, sinh tại Syria và lớn lên tạ Thụy Điển.

Nam ca sĩ nhạc pop cho biết anh và người tình quen biết nhau nhờ những tác phẩm nghệ thuật. Anh chia sẻ: “Tôi đang tìm kiếm một vài tác phẩm và tôi nhìn thấy tác phẩm của anh ấy. Tôi vô cùng hào hứng bởi vì thực sự bị cuốn hút bởi nó. Nó thực sự nguyên bản và tôi đã tìm cách liên lạc với anh ấy”.

Năm 2014, Ricky Martin đã kết thúc mối quan hệ kéo dài 3 năm với người tình là Carlos Gonzalez Abella vì nguyên nhân không có thời gian để bên nhau. Năm ngoái, nam ca sĩ người Puerto Rica đã tìm được tình yêu mới của mình.

ảnh 1
Ricky Martin và người tình Jwan Yosef

Giọng ca 44 tuổi chia sẻ: “Thành thật tôi luôn muốn hẹn hò. Tôi thực sự thích việc hẹn hò. Tôi yêu những cuộc gọi, yêu việc chờ từng tin nhắn cho nhau. Nó thật tuyệt vời. Tôi thích được yêu”.

Tháng 4 năm nay, tại một sự kiện ở Sao Paulo, cặp đôi đã công khai xuất hiện cùng nhau. Trong buổi phỏng vấn với MC Ellen, Ricky Martin cũng hào hứng tiết lộ về viêc anh hồi hộp như thế nào khi cầu hôn và hạnh phúc khoe nhẫn. Hiện Ricky Martin và người tình trẻ đang cùng chăm sóc hai con trai song sinh là Valentino và Matteo được chào đời nhờ phương pháp mang thai hộ.

Cùng với chuyện tình cảm thuận lợi, Ricky Martin cũng se thực hiện một tour lưu diễn thế giới bắt đầu vào giữa tháng 12 với điểm khởi đầu là thành phố Queretaro, Mexico.

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

 Thanh Bạch lên tiếng về việc vợ mặc áo dài 8 mét gây xôn xao

Thanh Bạch lên tiếng về việc vợ mặc áo dài 8 mét gây xôn xao

Nam MC Thanh Bạch đã gửi cho PV đoạn chia sẻ của một facebooker như nói hộ tiếng lòng của mình.


Ngọc Trinh tạm hủy đấu giá lại siêu SIM

Ngọc Trinh tạm hủy đấu giá lại siêu SIM

Tỉ phú Hoàng Kiều phủ nhận có quan hệ với người "lật kèo" vụ mua siêu SIM hơn 18 tỉ. Trong khi đó, phía Ngọc Trinh cho biết tạm hoãn buổi đấu giá dự định diễn ra vào hôm nay, 19.1.


Bất ngờ về váy cưới và địa điểm nghỉ trăng mật của vợ chồng Rain Kim Tae Hee

Bất ngờ về váy cưới và địa điểm nghỉ trăng mật của vợ chồng Rain Kim Tae Hee

Cặp vợ chồng mới cưới Kim Tae Hee và Rain (Jung Ji Hoon) sẽ đi nghỉ trăng mật ở Bali, Indonesia. Ngoài ra, truyền thông cũng có những tiết lộ thú vị về chiếc váy cưới đặc biệt của cô dâu Kim Tae Hee.