Phương Thanh chia sẻ kỷ niệm với Minh Thuận và nghệ sĩ Út Bạch Lan

(CNO)  Hà Anh | 15:42 ngày 07/11/2016

Phương Thanh chia sẻ kỷ niệm với Minh Thuận và nghệ sĩ Út Bạch Lan

Nữ ca sĩ Phương Thanh mới đây liên tục có những chia sẻ về Minh Thuận và nghệ sĩ ưu tú Út Bạch Lan trên trang cá nhân.

Phương Thanh chia sẻ những dòng đầu tiên về Minh Thuận - người bạn tri kỷ của cô trên trang cá nhân vào 49 ngày mất của anh. Ngày 6.11, chị “Chanh” chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp chung với hai người nghệ sĩ vừa qua đời Minh Thuận và NSƯT Bạch Lan. Giọng ca “Trống vắng” viết: “1 kỷ niệm không quên Anh Minh Thuận và má Út Bạch Lan. Mọi người cùng diễn trong vở Cải lương Kim Vân Kiều. 49 ngày của anh Thuận, cũng là ngày ra đi của Má. Tình cờ hôm nay có người gửi cho Chanh tấm hình này”. 

Phương Thanh chia sẻ kỷ niệm với Minh Thuận và nghệ sĩ Út Bạch Lan  ảnh 1
Bức ảnh Phương Thanh chụp chung với các nghệ sĩ khi diễn vở Kim Vân Kiều. Trong ảnh có sự góp mặt của hai cố nghệ sĩ Út Bạch Lan và Minh Thuận 

Cùng với bức ảnh và những chia sẻ đầy cảm xúc, Phương Thanh cũng viết những câu thơ xúc động tặng Minh Thuận kèm dòng nhắn nhủ: “49 ngày. Anh từ đâu tới… đưa anh về lại nơi đấy”. 

Kể từ khi Minh Thuận qua đời hôm 18.9 tại TPHCM, nữ ca sĩ Phương Thanh luôn hạn chế tối đa việc nhắc tên và hình ảnh người bạn tri kỷ trên trang cá nhân. Được biết, nữ ca sĩ cũng đã trải qua những mất mát trong gia đình và thời điểm đám tang Minh Thuận chị đang hành hương ở Ấn Độ nên không thể về đưa tang. Trước đó, khi Minh Thuận nằm viện, Phương Thanh là người có mặt và thường xuyên ở bên anh cũng như cập nhật tình hình sức khỏe của nam ca sĩ với truyền thông, người hâm mộ.

Phương Thanh chia sẻ kỷ niệm với Minh Thuận và nghệ sĩ Út Bạch Lan  ảnh 2
Những dòng thơ Phương Thanh chia sẻ nhân 49 ngày của người bạn tri kỷ 

Ngoài hình ảnh và chia sẻ về Minh Thuận trong dịp 49 ngày của cố nghệ sĩ, Phương Thanh cũng chia sẻ hình ảnh chị thắp hương lên bàn thờ Minh Thuận. “Trước khi đi hát qua nhà thăm anh. Hôm nay 49 ngày của anh, cũng rủ anh đi hát như mọi lần, y như lúc anh còn sống”. 

Phương Thanh và Minh Thuận là bạn bè thân thiết và từng là cặp song ca ăn ý trên sân khấu ca nhạc thời kỳ đỉnh cao.  

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu