Phương Linh xuất sắc đoạt danh hiệu Đại sứ du lịch tại Hoa hậu Quốc tế 2016

(CNO)  Bích Hà | 10:17 ngày 12/10/2016

Phương Linh xuất sắc đoạt danh hiệu Đại sứ du lịch tại Hoa hậu Quốc tế 2016

Dù cuộc thi chỉ mới bắt đầu với những hoạt động đầu tiên, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2016 - Phạm Phương Linh đã cho thấy bản lĩnh, sự tự tin và xuất sắc giành được danh hiệu Đại sứ du lịch.

Hoa hậu Quốc tế là một trong những cuộc thi lâu năm và uy tín. Năm nay, Hoa hậu quốc tế 2016 (Miss International 2016) được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 10-27.10 với sự tham gia của 70 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.
Ngày 4.10.2016, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã cấp phép chính thức cho Á Khôi Phạm Ngọc Phương Linh đại diện Việt Nam tham dự Hoa Hậu Quốc Tế tại Nhật Bản. Phạm Ngọc Phương Linh được đông đảo khán giả biết đến khi đoạt danh hiệu Á khôi Áo dài 2016. Hiện cô theo học Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TPHCM). 

ảnh 1
Trang phục truyền thống của Phương Linh nhận được nhiều lời khen ngợi, giúp cô được chọn làm Đại sứ du lịch tại Hoa hậu Quốc tế. 

Ngày 10.10, Phương Linh đã có mặt tại Nhật Bản để tham gia cuộc thi. Ngày 11.10, hơn 80 thí sinh đến từ nhiều quốc gia đã có những hoạt động đầu tiên tại Nhật Bản. Đại diện nhan sắc Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với BTC và giành được danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch.

Bộ quốc phục Phương Linh mặc trong cuộc thi cũng nhận được nhiều lời khen. Trang phục đã khai thác nét đặc trưng của Nhật Bản, không những giới thiệu quốc phục Việt Nam mà còn thể hiện sự yêu mến đối với nước Nhật. 

ảnh 2
 

ảnh 3
80 thí sinh đến từ các nước đã trải qua những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. 

Danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Du lịch là thành tích đáng tự hào, là sự khởi động đầy ấn tượng của cô gái Việt Nam, tiếp nối thành công của đàn chị đi trước là Á hậu Thúy Vân.

Hiện tại cùng với Phương Linh, còn 2 người đẹp khác cũng tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Nguyễn Lệ Nam Em đang tham dự Hoa hậu Trái đất tại Philippines, còn Nguyễn Thị Loan là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hòa Bình quốc tế tại Mỹ.

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Phương Linh “trắng tay” ra về tại Hoa hậu Quốc tế 2016

Phương Linh “trắng tay” ra về tại Hoa hậu Quốc tế 2016

Dù đã nỗ lực trong suốt 20 ngày tham gia cuộc thi, nhưng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế Phạm Phương Linh đã không thể lọt top 15 người đẹp nhất.


NSƯT Phạm Bằng bị viêm túi mật, đang điều trị ở Singapore

NSƯT Phạm Bằng bị viêm túi mật, đang điều trị ở Singapore

Nghệ sĩ Phạm Bằng cho biết ông cảm thấy rất tiếc khi Tết này không được tham gia đóng phim hài Tết phục vụ khán giả, vì phải nằm điều trị bệnh viêm túi mật. Hiện, sau 2 tháng nằm viện ông đã sút mất 8kg.


MC Phan Anh công khai số tiền đã từ thiện ở miền Trung

MC Phan Anh công khai số tiền đã từ thiện ở miền Trung

MC Phan Anh đã công bố bản sơ kết hoạt động thiện nguyện tại Hà Tĩnh - Quảng Bình. Theo đó, tổng số tiền đã sử dụng trong đợt 1 là hơn 3 tỉ đồng cho việc tặng quà và tiền mặt cho hơn 1.000 hộ dân.


Nguyễn Thị Loan lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Nguyễn Thị Loan lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Nguyễn Thị Loan lọt vào top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. Đây là thành tích cao nhất của một người đẹp Việt Nam tại cuộc thi  này.


Dàn sao "khủng" tham gia YAN Beatfest 2016

Dàn sao "khủng" tham gia YAN Beatfest 2016

Với chủ đề "Phòng thí nghiệm âm nhạc", YAN Beatfest 2016 hứa hẹn bùng nổ hơn với hàng loạt đổi mới, thử nghiệm với nhiều dòng âm nhạc, cùng 80 nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia.