Phan Anh nhẹ nhàng đáp trả thị phi khi đứng ra kêu gọi hơn chục tỉ tiền từ thiện

(CNO)  Hà Anh | 12:12 ngày 20/10/2016

Phan Anh nhẹ nhàng đáp trả thị phi khi đứng ra kêu gọi hơn chục tỉ tiền từ thiện

MC Phan Anh đã có lời đáp trả nhẹ nhàng trước những thị phi, những lời không đáng có khi đứng ra kêu gọi được hơn 16 tỉ đồng tiền từ thiện giúp đỡ bà con vùng lũ lụt miền Trung.

Những ngày qua, MC Phan Anh là nhân vật gây chú ý nhất trên cộng đồng mạng khi đứng ra ủng hộ 500 triệu đồng và kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi bão lụt ở miền Trung.

Lời kêu gọi của MC Phan Anh nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng, bằng chứng là những số tiền liên tục chuyển về tài khoản của thành viên “Bố ơi mình đi đâu thế”. Cách đây 1 ngày con số ủng hộ chuyển về tài khoản của MC Phan Anh đã lên tới 16 tỉ.

Ngay sau lời kêu gọi, MC Phan Anh đã cùng nhiều nghệ sĩ như Khánh Thi, Hoàng Bách… và những tấm lòng hảo tâm khác có mặt tại miền Trung để tận tay trao quà, hỗ trợ bà con. Từng hoạt động trong hành trình cũng như số tiền nhận được được Phan Anh cập nhật trên Facebook cá nhân.

Ngoài những lời khen ngợi, MC Phan Anh cũng nhận được những ý kiến trái chiều. Đáp lại những thị phi không đáng có khi làm việc từ thiện, ông bố ba con đã đáp trả hết sức nhẹ nhàng.

Phan Anh nhẹ nhàng đáp trả thị phi khi đứng ra kêu gọi hơn chục tỉ tiền từ thiện ảnh 1
 MC Phan Anh đáp trả hết sức nhẹ nhàng với những thị phi không đáng có

Sáng nay, MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Có khá nhiều người hay đi gieo rắc những nỗi sợ hãi mơ hồ và không ít người bị trúng bẫy một cách tự nhiên. 

Cho anh mượn ý nhé, nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp: Những người đang hoạt động thiện nguyện tử tế ơi! Đừng sợ! Khi đứng về phía dân!”.

Phan Anh nhẹ nhàng đáp trả thị phi khi đứng ra kêu gọi hơn chục tỉ tiền từ thiện ảnh 2
"Tôi xin tất cả hãy nhìn nhận tôi đúng như những gì tôi có: Một người bình thường đang cố gắng để sự tử tế dẫn dắt hành trình làm người của mình", MC Phan Anh viết.  

Anh cũng khẳng định: “Xin bạn bè hãy chia sẻ điều này để thêm vững tâm cho những con người đang tiếp lửa yêu thương, đùm bọc, sẻ chia đầy tâm huyết với đồng bào. Còn tôi, tôi chỉ đang mỉm cười thôi!”.

Cuối dòng chia sẻ, Phan Anh cập nhật về tình hình hoạt động của đoàn từ thiện do anh khởi xướng. Theo đó đoàn sẽ trao quà tặng cho đồng bào Phương Mỹ, Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

 


Ý kiến bạn đọc

độc giả (21/10/2016 08:56)

Cám ơn Phan Anh. 100% cách hành xử trên đời này đều có 1001 góc nhìn khác, 1001 mưu tính khác. Đồng thuận 100% là 100% đáng ngờ. "Đứng về phía dân" là chân lí của loài người. Vững tin làm như Phan Anh là ấm lòng những người tử tế. Cố lên!.

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu