Phạm Băng Băng vượt mặt mỹ nhân Hollywood lọt Top thu nhập cao nhất TG

(CNO)  Hà Anh | 15:44 ngày 24/08/2016

Phạm Băng Băng vượt mặt mỹ nhân Hollywood lọt Top thu nhập cao nhất TG

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng xếp thứ 5 trong danh sách 10 nữ diễn viên thu nhập cao nhất thế giới năm 2016, vượt qua nhiều mỹ nhân Hollywood đình đám như Julia Roberts, Angelina Jolie…

Theo Forbes vừa công bố, nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã trở thành nghệ sĩ Hoa ngữ duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng 10 Nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới năm 2016. Nữ diễn viên “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” kiếm được hơn 17 triệu USD trong 12 tháng vừa qua.

Phạm Băng Băng là diễn viên Hoa ngữ được chú ý sau khi góp mặt trong phim “X-Men: Days of Future Past” năm ngoái. Nữ diễn viên 33 tuổi xếp thứ 5 trong danh sách và vượt qua nhiều ngôi sao Hollywood như Julia Roberts và Angelina Jolie. Đây là năm thứ hai Phạm Băng Băng góp mặt trong danh sách vốn luôn thống trị bởi các mỹ nhân Hollywood.

Tuy nhiên trong video thống kê top 10 diễn viên thu nhập cao nhất thế giới của Forbes, hình ảnh Phạm Băng Băng lại bị nhầm lẫn với một nữ diễn viên Châu Á khác.

Phạm Băng Băng vượt mặt mỹ nhân Hollywood lọt Top thu nhập cao nhất TG ảnh 1
Hình ảnh Phạm Băng Băng trong clip 10 nữ diễn viên thu nhập cao nhất thế giới của Forbes. 

Ngoài các dự án truyền hình, điện ảnh trong nước, “Nữ hoàng thị phi” của làng giải trí Hoa Ngữ luôn nổi bật khi xuất hiện tại các sự kiện quốc tế với phong cách thời trang lộng lẫy. Trước đó, nhiều mỹ nhân Hoa ngữ như Lý Băng Băng, Trương Hinh Dư, Angelababy... khi xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện quốc tế từng bị báo chí thế giới nhầm là Phạm Băng Băng. Với mức độ phủ sóng của tên tuổi, Phạm Băng Băng là gương mặt đại sứ cho nhiều thương hiệu như công ty đồng hồ và đồ trang sức Thụy Sỹ Chopard, hãng mỹ phẩm Pháp L’Oreal. 

Ngôi sao The Hunger Games Jennifer Lawrence dẫn đầu trong danh sách thu nhập cao nhất thế giới với mức thu nhập lên tới 46 triệu USD, hơn người xếp ở vị trí thứ hai là Melissa McCarthy tới 13 triệu USD.

Phạm Băng Băng vượt mặt mỹ nhân Hollywood lọt Top thu nhập cao nhất TG ảnh 2
Jennifer Lawrence dẫn đầu danh sách Nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới 2016 của Forbes. 

Trong danh sách còn có sự góp mặt của Charlize Theron, Scarlett Johansson, Brie Larson, Mila Kunis… Một gương mặt Châu Á khác ngoài Phạm Băng Băng là mỹ nhân của điện ảnh Bollywood Deepika Padukone, lần đầu góp mặt trong danh sách thu nhập cao nhất của Forbes.

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu