Nữ diễn viên Hàn qua đời sau 7 tháng kết hôn với thiếu gia giàu có

(CNO)  Hà Anh | 15:31 ngày 07/11/2016

Nữ diễn viên Hàn qua đời sau 7 tháng kết hôn với thiếu gia giàu có

Nữ diễn viên trẻ Lee Rae Na, con dâu của Lee Jae Huyn, chủ tịch tập đoàn CJ Hàn Quốc đã qua đời tại nhà Mỹ ở tuổi 21, sau 7 tháng kết hôn.

Nữ diễn viên trẻ Lee Rae Na được phát hiện qua đời vào khoảng 3h sáng thứ 6 (4.11) tại nhà riêng ở New Haven, Connecticut, Mỹ. Hiện tại nguyên nhân cô gái 21 tuổi qua đời chưa được công bố. Theo Korea Herald, nguồn tin từ tập đoàn CJ cho biết: “Chúng tôi đang trong quá trình điều tra nguyên nhân cái chết. Thông tin về đám tang hiện cũng chưa được xác nhận”.

Nữ diễn viên Hàn qua đời sau 7 tháng kết hôn với thiếu gia giàu có ảnh 1
Lee Rae Na và chồng Lee Sun Ho 

Tháng 3 năm nay, Lee Rae Na kết hôn tại Mỹ với bạn trai là Lee Sun Ho, 27 tuổi, con trai lớn của chủ tịch Tập đoàn CJ Lee Jae Hyun. Cặp đôi đã hẹn hò hai năm trước khi kết hôn và tổ chức đám cưới tại Hàn Quốc vào ngày 9.4. Trước đám cưới của cặp đôi, CJ đã đăng thông cáo cho biết đám cưới tổ chức tại Seoul với sự tham gia của các thành viên hai gia đình trừ chủ tịch Lee do ca phẫu thuật ghép thận nên vắng mặt.

Lee Rae Na sinh năm 1995 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật và từng tham gia đóng một vài phim trước khi sang Mỹ học tập. Cha của Lee Rae Na là cô là là Lee Yong Kyu (Jerry) thành viên của Koreana, một ban nhạc Hàn Quốc nổi tiếng trong thập niên 60. Ban nhạc với những hit nổi tiếng như “Hand in Hand”, bài hát chính thức của Olympics mùa hè 1988. Ngoài ra, Lee Rae Na còn là em họ của nữ diễn viên Clara Lee.

Nữ diễn viên Hàn qua đời sau 7 tháng kết hôn với thiếu gia giàu có ảnh 2
Lee Rae Na là em họ của nghệ sĩ Clara Lee 

Thời thơ ấu, Lee Rae Na từng theo học ở Thụy Sĩ, tuy nhiên một tai nạn khiến hai người bạn thân qua đời đã khiến cô bị sốc và trở về Hàn Quốc. Tại quê nhà, Lee Rae Na được phát hiện ra năng khiếu nghệ thuật. Sau một vài vai diễn cô quyết định sang Mỹ học tập tại trường Đại học Yale. Tại đây cô gặp gỡ, nảy nở tình cảm và kết hôn với người thừa kế của Tập đoàn CJ. Theo thông tin trên website của trường Đại học Yale, Lee Rae Na là thành viên trong đội đấu kiếm của trường.

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu