Noo Phước Thịnh thất thần khi loại “hotboy nhí” Tuấn Ngọc

(CNO)  B. Hà | 10:18 ngày 02/10/2016

Noo Phước Thịnh thất thần khi loại “hotboy nhí” Tuấn Ngọc

Noo Phước Thịnh buồn bã khi phải chia tay với Tuấn Ngọc.

Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã vô cùng buồn bã khi phải loại thí sinh nam duy nhất của đội mình là Tuấn Ngọc, để giữ lại “cô bé chích chòe” Khánh Ngọc.

Sau đêm Liveshow 2 phải chia tay đến 6 giọng ca nhí, The Voice Kids 2016 tiếp tục cùng 12 gương mặt xuất sắc nhất bước đến đêm liveshow 3. Những cái tên Nhật Minh, Thùy Dung, Gia Quý, Ngọc Quang (Team Đông Nhi); Băng Giang, Tuấn Ngọc, Khánh Ngọc, Mai Anh (Team Noo Phước Thịnh) và Thụy Bình, Thảo Nguyên, Chiara, Hoàng Minh (Team Vũ Cát Tường) đã phải thể hiện một ca khúc mang đậm hình ảnh, sắc thái âm nhạc của mình để chinh phục khán giả xem truyền hình.

Mỗi bé một màu sắc và đều có sự trưởng thành trong giọng hát lẫn phong cách trình diễn. Kết thúc liveshow này, những thí sinh tiếp tục giành được tấm vé đi tiếp vào đêm Liveshow 4 lần lượt là: Đội Noo Phước Thịnh: Mai Anh với 30.05% và Băng Giang với 27.5%. Đội Vũ Cát Tường: Thụy Bình với 38.69% và Thảo Nguyên với 28.31%. Đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Nhật Minh với 31.94% và Gia Quý với 31.45%.

Noo Phước Thịnh thất thần khi loại “hotboy nhí” Tuấn Ngọc ảnh 1
Tuấn Ngọc sở hữu vẻ ngoài điển trai, dễ thương. 

Các HLV đã phải rất khó khăn lựa chọn thí sinh đi tiếp vào vòng trong. Sau một hồi đắn đo, HLV Noo Phước Thịnh quyết định cứu giọng ca tiềm năng Khánh Ngọc và đành tạm chia tay với tiểu soái ca Tuấn Ngọc. Anh buồn bã khi phải nói lời tạm biệt với thí sinh nam duy nhất của đội mình. Trước đó nam huấn luyện viên từng nhiều lần bày tỏ sự yêu mến dành cho Tuấn Ngọc. Cậu bé có ngoại hình điển trai, dễ thương và tình yêu đặc biệt dành cho ca hát.

HLV Vũ Cát Tường chọn cứu Chiara, Hoàng Minh tạm dừng chân. HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng chọn cứu Thùy Dung, và tạm chia tay với Ngọc Quang.

Noo Phước Thịnh thất thần khi loại “hotboy nhí” Tuấn Ngọc ảnh 2
Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều bật khóc khi phải chia tay Ngọc Quang. 

Ông Cao Thắng cũng rơi nước mắt, Đông Nhi cũng bật khóc ngay trên ghế nóng khi phải đưa ra lựa chọn.Cuối cùng cặp đôi chọn cứu Thùy Dung và tạm chia tay với Ngọc Quang.

Clip cậu bé 9 tuổi Tuấn Ngọc biểu diễn trong liveshow 3:

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu