Noo Phước Thịnh phấn khích trước màn biểu diễn của 3 hotboy trong Giọng hát Việt nhí

(CNO)  Bích Hà | 06:34 ngày 11/09/2016

Noo Phước Thịnh phấn khích trước màn biểu diễn của 3 hotboy trong Giọng hát Việt nhí

Noo Phước Thịnh đứng dậy vỗ tay khi nghe tiết mục "Thật bất ngờ".

3 giọng ca nhí Nhật Minh, Hoàng Lâm và Hồng Hải đã khuấy động sân khấu Giọng hát Việt nhí với tiết mục "Thật bất ngờ". Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh liên tục vỗ tay, bày tỏ sự phấn khích trước màn trình diễn xuất sắc này.

Trong tập cuối cùng của vòng đối đầu The Voice Kid 2016 phát sóng tối 10.9, các ứng viên tiềm năng đã dần lộ diện. Các huấn luyện viên nhiều lần phải rơi lệ để đưa ra quyết định lựa chọn các học trò tiếp tục đồng hành cùng với đội của mình.

ảnh 1
Ba cậu bé Hoàng Lâm - Nhật Minh – Hồng Hải
Được sắp xếp cuối cùng nhưng ba cậu bé Nhật Minh – Hoàng Lâm – Hồng Hải đã trình diễn một cách xuất sắc đầy ngẫu hứng. Nhật Minh có giọng hát tốt, có sự "quái"trong giọng hát, giả thanh tinh tế. Hồng Hải trình diễn nhí nhảnh, còn Hoàng Lâm sở hữu chất giọng sáng, khỏe. Các huấn luyện viên, cả khán giả liên tục dành cho 3 giọng ca nhí những tràng pháo tay và bày tỏ sự phấn khích trước màn trình diễn ấn tượng này.

Tiết mục hấp dẫn và ấn tượng nhất trong tập này  thuộc về đội của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, với "phiên bản mới" của ca khúc "Thật bất ngờ" của nhạc sĩ Mew Amazing. Họ cùng cố vấn - nhạc sĩ Đỗ Hiếu - thức nhiều đêm để viết lại lời bài hát sao cho phù hợp với lứa tuổi của ba học trò. Tên của các huấn luyện viên được đưa vào tiết mục để thêm phần vui nhộn. Trong đó có những lời hát khen ngợi sự đẹp trai của HLV Noo Phước Thịnh, ca ngợi Vũ Cát Tường tài năng.

ảnh 2
 
Noo Phước Thịnh cho rằng cả ba quá tài năng. Anh buồn thay cho đồng nghiệp cùng ngồi trên ghế "nóng" vì chỉ có thể chọn một người đi tiếp vào vòng trong.  Vũ Cát Tường xuýt xoa vì tiết mục quá hay, bất ngờ, lời bài hát làm mọi người ngạc nhiên, không thể đoán trước được. 
Lựa chọn cuối cùng thuộc về Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Họ đã đắn đo và quyết định cùng Nhật Minh đi tiếp vào vòng trong.

Clip phần trình diễn "Thật bất ngờ" của Hoàng Lâm - Nhật Minh – Hồng Hải:

ảnh 3
Trong tập 3 Vòng đối đầu còn có những tiết mục ấn tượng khác. Bản mashup “Unconditionally – Faded” của 3 thí sinh trong đội Noo Phước Thịnh đã đem đến sự bùng nổ ngay khi các thí sinh nhí cất lời. Phần thi đầy cảm xúc này cũng nhận được đánh giá cao của khán giả tại khán phòng. 

ảnh 4
 Bộ ba thí sinh Thảo Nguyên – Thu Hương – Thúy Phượng  cùng thể hiện một ca khúc “Trời Hà Nội xanh”. Vũ Cát Tường đã phải rất khó khăn khi đưa ra quyết định, cuối cùng, sau khi cân nhắc, Cát Tường đã quyết định chọn bé Thảo Nguyên sẽ là người cùng mình đi tiếp vào vòng Liveshow. 

ảnh 5
Ba học trò nhỏ Thùy Trang – Tiến Hiếu – Chiara trong đội Vũ Cát Tường thể hiện ca khúc “Chợt như giấc mơ”. Trong nhóm này, cô bé Chiara là thí sinh có tiềm năng nhất, cô bé có bản lĩnh sân khấu và một chất giọng khỏe khoắn. Sau khi được HLV Vũ Cát Tường nhắc nhở phải tập hát các bài nhạc tiếng Việt, Chiara đã có sự tiến bộ rõ rệt. Vì thế em đã được Vũ Cát Tường lựa chọn 

ảnh 6
 Bộ ba thí sinh: Tina - Quang Diễn - Mai Anh với ca khúc “Nắng có còn xuân” là những thí sinh cuối cùng của team Noo Phước Thịnh trong vòng đối đầu. Vũ Cát Tường nhận xét giọng hát của Quang Diễn rất hay nhưng cặp kính cận làm hạn chế cách giao tiếp ánh mắt của em với ống kính. Mai Anh là thí sinh cuối cùng của team Noo Phước Thịnh bước vào vòng liveshow
Kết thúc phần thi đối đầu, mỗi đội huấn luyện viên được quyền lựa chọn cứu một thí sinh duy nhất trong 10 thí sinh bị loại để trao tấm vé cuối cùng bước tiếp vào vòng liveshow. 
Đội huấn luyện viên Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã dành tấm vé cuối cùng cho thí sinh Bùi Gia Quý. Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh dành xuất đi tiếp cho cô trò nhỏ Khánh Huyền, lựa chọn cuối cùng thuộc về huấn luyện viên Vũ Cát Tường, cô nhanh chóng lựa chọn Vân Trang là thí sinh tiếp tục đồng hành với mình.

 

 


 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

MC Phan Anh: Xin đừng dùng từ cứu trợ với bà con

MC Phan Anh: Xin đừng dùng từ cứu trợ với bà con

Nam MC còn nhắn nhủ nhẹ nhàng tới fan của mình: “Chúng em đang đi trao tặng những món quà mà mọi người gửi gắm cho đồng bào miền Trung, xin đừng dùng từ cứu trợ với bà con nơi đây".


Bão số 8 chính thức vào biển Đông, gió giật cấp 16

Bão số 8 chính thức vào biển Đông, gió giật cấp 16

Sáng 20.10, bão Haima đã vượt qua phía Bắc đảo Lu Dông (Philippines) đi vào vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông trở thành cơn bão số 8.


Bão số 7 đổ bộ Quảng Ninh gió giật cấp 11, siêu bão Hải Mã đang vào Biển Đông

Bão số 7 đổ bộ Quảng Ninh gió giật cấp 11, siêu bão Hải Mã đang vào Biển Đông

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn trung ương, đến 16 giờ ngày 19.10, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,5 độ Vĩ Bắc; 107,5 độ Kinh Đông, trên đất liền tỉnh Quảng Ninh. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10-11. 


Phương Thanh dặn dò MC Phan Anh: “Giữ sức khỏe để chạy đường dài”

Phương Thanh dặn dò MC Phan Anh: “Giữ sức khỏe để chạy đường dài”

Phương Thanh dặn dò MC Phan Anh: “Giữ sức khoẻ nha em mới đủ sức chạy được đường dài”. Khi có người hâm mộ hỏi tại sao cô không tham gia trong đợt thiện nguyện do MC Phan Anh khởi xướng, nữ ca sĩ cho biết: “Chanh đang lo tang của gia đình. Phan Anh lo lúc này, Chanh lo chỗ khác vậy”.


Phan Anh nhẹ nhàng đáp trả thị phi khi đứng ra kêu gọi hơn chục tỉ tiền từ thiện

Phan Anh nhẹ nhàng đáp trả thị phi khi đứng ra kêu gọi hơn chục tỉ tiền từ thiện

MC Phan Anh đã có lời đáp trả nhẹ nhàng trước những thị phi, những lời không đáng có khi đứng ra kêu gọi được hơn 16 tỉ đồng tiền từ thiện giúp đỡ bà con vùng lũ lụt miền Trung.