Noo Phước Thịnh được truyền thông Hàn Quốc khen hết lời

(CNO)  Bích Hà | 15:08 ngày 10/10/2016

Noo Phước Thịnh được truyền thông Hàn Quốc khen hết lời

Tiết mục của Noo Phước Thịnh được đầu tư hoành tráng, dàn dựng công phu không kém cạnh bất kỳ ngôi sao Hàn Quốc nào.

Sau khi biểu diễn hai tiết mục Gạt đi nước mắt và I don’t believe you tại Asia Song Festival Noo Phước Thịnh được nhiều trang báo xứ Hàn ví von là “Bi Rain của Việt Nam”.

Asia Song Festival (ASF) là đại nhạc hội nhạc Pop Châu Á được tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc từ năm 2004, do Bộ Văn hoá và Du lịch Hàn Quốc tổ chức. Mỗi năm, chương trình đều quy tụ những nghệ sĩ đình đám nhất từ các nước Châu Á đến tham gia biểu diễn và ghi hình phát sóng. 

Năm nay, ca sĩ Noo Phước Thịnh của Việt Nam vinh dự được mời tham gia chương trình. Trước Noo Phước Thịnh, những ca sĩ như Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Lam Trường, Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà đã vinh dự được lựa chọn là đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival.

Noo Phước Thịnh được truyền thông Hàn Quốc khen hết lời ảnh 1
 Noo Phước Thịnh cảm động trước sự đón tiếp, cổ vũ của khán giả Hàn Quốc.

Ngay khi vừa đến Hàn Quốc vào sáng 9.10, dù bận rộn với lịch diễn và hướng dẫn các thí sinh Giọng hát Việt nhí, nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dành nhiều thời gian tập luyện với các vũ công của Vũ đoàn Bước nhảy để đem những tiết mục đặc sắc nhất dành tặng cho khán giả quốc tế.

Tại sự kiện, Noo Phước Thịnh biểu diễn hai ca khúc “Gạt đi nước mắt” và “I don’t believe you”. Màn trình diễn của anh nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả Hàn Quốc. 

Ngoài ra nhiều trang báo xứ Hàn ví von anh là “Bi Rain của Việt Nam”, khen Noo hát live tốt, diễn cuốn hút và có khả năng nói tiếng Anh lưu loát. Tiết mục của Noo Phước Thịnh cũng được đánh giá là đầu tư hoành tráng, dàn dựng công phu không kém cạnh bất kỳ ngôi sao Hàn Quốc nào.

Clip Noo Phước Thịnh biểu diễn trong sự kiện Asia Song Festival:

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu