Những tình tiết mới vụ Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ

(CNO)  Nguyễn An | 07:51 ngày 29/09/2016

Những tình tiết mới vụ Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ

Ngày 28.9, TAND TPHCM đã nhận được bản kiến nghị của luật sư bào chữa cho hai bị cáo, yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ “hợp đồng tình dục” được cho là của đại gia Cao Toàn Mỹ gửi cho hoa hậu Phương Nga.

Ngoài việc yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ, luật sư sẽ cùng đồng nghiệp tự tìm hiểu về bản hợp đồng tình ái này để tìm chứng cứ bảo vệ cho Phương Nga.

Sau khi bản thỏa thuận “hợp đồng tình ái” với hoa hậu Phương Nga lan truyền chóng mặt, đại gia Cao Toàn Mỹ đã lên tiếng. Ông Mỹ phủ nhận các thông tin trên mạng cho rằng các email là của ông.

Tuy nhiên, mới đây khi mẹ đẻ của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và anh trai của Nguyễn Đức Thùy Dung đều đồng loạt lên tiếng cho rằng người thân của mình bị oan và khẳng định ông Mỹ và Nga từng có thời gian quan hệ tình cảm với nhau, thì vị đại gia này lại im lặng.

Cụ thể, trên báo Tri Thức trẻ, bà Hồ Mai Phương (56 tuổi, mẹ ruột hoa hậu Phương Nga) cho biết khi vào trại giam thăm con, bà được Nga kể lại việc hai người yêu nhau rồi sống chung với nhau 2 năm thì Nga mới phát hiện Cao Toàn Mỹ có vợ, vì vậy cô dứt khoát đòi chia tay.

Sau đó không lâu, Hoa hậu Phương Nga biết được Cao Toàn Mỹ đã gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo cô vay tiền mở Spa và không trả.

"Vì con tôi một mình ở Việt Nam, trước sự việc trên nó không nói được với ai, lại không hiểu gì về luật pháp Việt Nam, nên khi T - người con tôi quen từ trước - giới thiệu một người tên P cho nó thì nó rất tin tưởng. P nói gì con tôi cũng nghe và làm theo, mãi sau này Phương Nga mới biết mình bị gài bẫy.

Ông Nguyễn Đức Thiên Ân - anh trai của Nguyễn Đức Thùy Dung thì khẳng định rằng mình từng gặp ông Mỹ khi cùng em gái đến nhà Nga chơi.

Ông Ân chia sẻ trên Thi Thức Trẻ: Trước kia, Thùy Dung và bà Nga khá thân thiết với nhau. Tôi có khai trước công an điều tra về việc biết Mỹ và Nga yêu nhau. Bởi vì em tôi ở tầng 17 còn cô Nga ở tầng 13 cùng 1 căn chung cư Imperia tại quận 12, TPHCM. Lâu lâu tôi có lên thăm em gái nên cũng có nghe nói về mối quan hệ đó, rằng Nga yêu Mỹ. Không chỉ tôi mà bảo vệ, quản lý tòa nhà cũng biết chuyện đó, có điều họ không dám ra làm chứng".

Ông Ân cũng khẳng từng gặp ông này 2 lần tại nhà Hoa hậu Phương Nga.  Lần thứ nhất khi cùng Dung xuống nhà Nga chơi, lúc đó có Mỹ ở dưới nhà nên Mỹ ngại không nói gì. Lần thứ hai là khi Nga bị ốm liệt giường, phải nằm trong phòng thì đã nhắn tin rủ Dung xuống phòng chơi. Lần này Mỹ bỏ đi ra ngoài.

Trước đó, ngày 21.9 vừa qua, TAND TPHCM đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ Hoa hậu Phương Nga (tức Trương Hồ Phương Nga - hoa hậu người Việt tại Nga) bị cáo buộc lừa tiền đại gia Cao Toàn Mỹ số tiền 16,5 tỉ đồng.

Cụ thể, Phương Nga bị cáo buộc đã lừa 16,5 tỉ đồng của ông Mỹ trong những phi vụ “cò” mua bán nhà đất.

Tại tòa, Hoa hậu Phương Nga cũng đã bác cáo buộc lừa đảo ông Mỹ cũng như nội dung mà cáo trạng truy tố. Xác định có nhiều vấn đề chưa được làm rõ, nên HĐXX tuyên trả hồ sơ cho Viện KSND cùng cấp để tiếp tục điều tra lại, làm rõ các tình tiết liên quan.

Cũng tại phiên tòa, Phương Nga bất ngờ khai báo nhiều tình tiết mới trong đó tiết lộ rằng bị cáo này đã cùng ông Mỹ xác lập một bản hợp đồng tình ái có giá trị 16,5 tỉ đồng, trong thời hạn 7 năm. Hợp đồng có duy nhất 1 bản và do ông Cao Toàn Mỹ giữ. Tuy nhiên ông Mỹ phủ nhận điều này, cho rằng mình và Nga chỉ có quan hệ làm ăn chứ không có chuyện quan hệ tình cảm.

Ý kiến bạn đọc

Quang Thanh (29/09/2016 15:16)

Vì muốn rời bỏ mối tình ngang trái nên đại gia trả thù tìm cách lừa cô Nga vào chòng để đòi lại tiền trước đó đã tự nguyện cho , là một tình tiết rất có lý. Nếu thực sự trong thời gian 2 năm yêu nhau đại gia này cố tình giấu cô Nga mình đã có gia đình thì chính ông ta mới là người lừa tình.

    Trả lời

phạm thua (08/10/2016 18:54)

BĂC THANG LÊN HỎI ÔNG TRỜI..... MANG TIỀN CHO GÁI CÓ ĐòI ĐƯỢC KO....??? ĐẠI gia Này Chơi ko đẹp ....

    Trả lời

Dũng (01/10/2016 12:59)

đại gia kia không muốn chấm dứt mối quan hệ do cô gái biết mình đã có vợ , nên dùng tiền để níu kéo cô gái lại . Ông soạn thảo bản hợp đồng tình ái quan hệ trong 7 năm nếu chia tay cô gái phải trả lại toàn bộ số tiền , đại gia này hoàn toàn tự nguyện gửi chứ có ai kề dao vô cổ ổng đâu.

    Trả lời

Minh Thành (29/09/2016 14:57)

Ả cựu HH này rất sừng sỏ và mưu kế nhưng vì sao Hợp đồng tình ái chỉ có 1 bản và lại do ông Mỹ giữ ? Hợp đồng có hiệu lực theo pháp luật không ? nếu có thì phải chấp nhận ai muốn có thể bán dâm bằng hợp đồng chứ gì ?

    Trả lời

phuong loan (10/10/2016 20:14)

Tôi không bênh ai cả nhưng giả sử một ngày nào đó chị em hay con cháu mấy vị ra ngoài giao tế gặp phải một thằng như vậy thì mấy vị có nói hay như vậy không? Tình yêu là sét đánh, nó đến với ai thì làm sao mình né được hả? Yêu thì phải lo cho nhau chứ. Người yêu mấy vị tặng quà mấy vị có từ chối không? Phương Nga biết ông có vợ đòi chia tay thì ông không chịu, ông không chịu thì ông phải đem tiền ra cho người yêu. Có những người thích lên án người ta lắm, nhưng không nhìn lại xem gia đình họ hàng mình như thế nào.
o nhung nguoi thich len an nguoi ta

    Trả lời

nguyet dang (01/10/2016 13:03)

Là một hoa hậu tại sao em không biết họ đã có vợ hay không? Nếu em vì tình yêu mà tin tưởng, nên bị lừa dối thì em nên hy sinh vì tình yêu của mình có sao đâu. Cái gì không phải là của mình thì không thể là của mình. Hãy sống thật để giữ lại chút tình con người, không thì em sẽ mất hết.

    Trả lời

thuan (10/10/2016 09:18)

Tôi không bênh ai cả.Một hoa hậu, diễn viên, rồi mc thế là đã là người của công chúng, rồi vị đại gia thì ít nhiều cũng có ảnh hưởng xã hội.
Vậy không biết vì sao tình cảm, tình yêu lại mua bán.giữa một bản hợp đồng được ký kết...thật đáng chê trách cả hai người....

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu