Những lùm xùm cận kề Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

(CNO)  Hà Anh (T/h) | 09:37 ngày 11/08/2016

Những lùm xùm cận kề Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Trước thềm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, rất nhiều ồn ào đã xảy ra liên quan đến các thí sinh, trong đó có rất nhiều gương mặt nổi bật như Nguyễn Thị Thành, Lê Trần Ngọc Trân… và những ồn ào xung quanh đương kim Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Nguyễn Thị Thành rút lui, tố BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 xử ép

Ngày 9.8, xuất hiện thông tin thí sinh Nguyễn Thị Thành, một trong những gương mặt nổi bật được kỳ vọng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016 đã rút khỏi cuộc thi. Lý do rời khỏi cuộc thi không được người đẹp tiết lộ chi tiết, nhưng xuất hiện nghi vấn rằng người đẹp rời cuộc thi vì bị phát hiện bọc răng.

Đến sáng 10.8, Nguyễn Thị Thành lên tiếng tố BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 xử ép. Cô cho biết trước khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô gặp tai nạn khi đi làm thêm nên bị gãy 3 chiếc răng, rạn và lung lay 5 chiếc khác. Theo lời khuyên của nha sĩ, Nguyễn Thị Thành đã đi trồng lại răng sứ. Nguyễn Thị Thành cho rằng cô bị xử ép khi trong vòng kiểm tra bác sĩ nhân trắc học đã khẳng định cô ổn.

Những lùm xùm cận kề Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 1
Nguyễn Thị Thành 

BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tiến hành họp và công bố chiều 10.8 cho biết trong vòng kiểm tra nhân trắc học cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết đã phát hiện và yêu cầu Nguyễn Thị Thành giải trình cũng như tiến hành kiểm tra, xác minh. Sau quá trình điều tra, xác minh, BTC  quyết định việc làm lại hàm răng của thí sinh này đã mang vẻ đẹp nhân tạo, vi phạm quy định “phải có vẻ đẹp tự nhiên” trong thể lệ cuộc thi.  Theo quyết định của BTC Hoa hậu Việt Nam 2016, Nguyễn Thị Thành sẽ bị loại khỏi vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 kể từ 12 giờ ngày 10.8.2016.

Nguyễn Thị Thành sinh năm 1996, cao 1,72m. Cô là thí sinh từng góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, tham gia chương trình truyền hình thực tế The Face – Gương mặt thương hiệu trước khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Thí sinh Trần Thị Thùy Trang bị phát hiện can thiệp thẩm mỹ răng

Những lùm xùm cận kề Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 2
 

Cùng với Nguyễn Thị Thành, một thí sinh khác của cuộc thi là Trần Thị Thùy Trang đã bị phát hiện dùng chất liệu composite dán lên một số chiếc răng để tăng độ trắng sáng. Việc Thí sinh người Huế can thiệp tới hàm răng đã vi phạm thể lệ “phải có vẻ đẹp tự nhiên” của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Tuy nhiên do lớp composite có thể gỡ bỏ nên thí sinh Thùy Trang dưới sự giám sát của đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tới bệnh viện để gỡ bỏ, khôi phục lại tình trạng ban đầu của hàm răng. Do đó, Thùy Trang chỉ bị nhắc nhở, không bị đình chỉ việc tham gia vòng chung kết cuộc thi.

Trần Thị Thùy Trang sinh năm 1997 tại Thừa Thiên Huế. Thùy Trang cao 1m80 và số đo ba vòng 83-66,5-92,5. Trước cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, nữ sinh Cao đẳng Công thương TP HCM từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và từng là người mẫu tham gia các show thời trang tại Huế.

Thí sinh Lê Trần Ngọc Trân bị tố thi chui ở Nhật Bản

Thí sinh Lê Trần Ngọc Trân, một trong những gương mặt nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 mới đây đã bị một fanpage sắc đẹp tố cáo từng thi chui cuộc thi Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ (Hoa hậu Việt Nam thế giới tại Nhật năm 2014). Theo thông tin tố cáo, tại cuộc thi này, Ngọc Trân đã giành giải Á hậu. Tuy nhiên, BTC cuộc thi phát hiện Ngọc Trân thi chui và giả mạo chữ ký của cục Nghệ thuật biểu diễn và tước danh hiệu của Ngọc Trân.

Những lùm xùm cận kề Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 3
 

Theo thông tin trên Dân Trí, BTC Hoa hậu Việt Nam đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc. Nếu những thông tin tố cáo là đúng thì thí sinh Ngọc Trân có khả năng phải rời cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là rất cao vì đã vi phạm quy chế cuộc thi.

Trước khi bị tố thi chui, “nàng thơ xứ Huế” từng bị tố gian dối, diễn sâu khi dàn dựng cảnh nhặt rác trên bãi biển khi quay chương trình “Người đẹp nhân ái”. Tuy nhiên, về lời tố diễn sâu, ekip sản xuất đã lên tiếng phủ nhận việc dàn dựng.

Lê Trần Ngọc Trân sinh năm 1995 đến từ Thừa Thiên Huế. Cô từng đạt danh hiệu Hoa khôi Người đẹp Du lịch Huế 2015 và được ưu tiên lọt thẳng vào sơ khảo – chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực phía Nam. Nữ sinh Đại học Khoa học Huế được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá nhất tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị cấm xuất hiện, ngừng sử dụng hình ảnh quảng bá cuộc thi

Scandal hút thuốc lá trong quán cà phê cùng với những ồn ào liên quan đến việc say xỉn với bạn bè trong quán bar đã khiến hình ảnh của đương kim Hoa hậu Kỳ Duyên bị ảnh hưởng lớn. Trước ồn ào của Kỳ Duyên, BTC Hoa hậu Việt Nam 2014 đã phải lập ra hội đồng mới để xác minh, xử lý vụ việc. Sau nhiều cuộc họp, Hội đồng xử lý kỷ luật đã công bố quyết định xử phạt đương kim Hoa hậu Kỳ Duyên.

Những lùm xùm cận kề Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 ảnh 4
 

Trong quyết định của hội đồng ghi rõ: “Xét mức độ vi phạm cũng như thái độ thành khẩn nhận lỗi và xin lỗi trước công luận của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hội đồng quyết định: 1. Khiển trách Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên vì đã có hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh Hoa hậu Việt Nam cũng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam;  Yêu cầu Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên phải chấn chỉnh hành vi, lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh của mình trước công chúng. 2. Đề nghị Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 không sử dụng hình ảnh và không để Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi.

Với quyết định xử phạt này, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn là đương kim Hoa hậu nhưng không có mặt trong bất cứ hoạt động nào của cuộc thi, thậm chí cũng không xuất hiện trên sân khấu đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 trong vai trò Đương kim Hoa hậu Việt Nam để trao vương miện cho tân Hoa hậu. Được biết, vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được đại diện của ban tổ chức trao trong đêm chung kết.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu