Nhung Kate bật khóc khi đóng cảnh nóng trong phim “Cô hầu gái”

(CNO)  Hà Anh | 12:20 ngày 11/08/2016

Nhung Kate bật khóc khi đóng cảnh nóng trong phim “Cô hầu gái”

“Dù đã tập luyện và biết trước nội dung nhưng đối với cảnh nóng đầu tiên thực sự mình đã phải xin phép ra ngoài set ngồi khóc vì cảm giác rất khó tả”, Nhung Kate chia sẻ về việc đóng cảnh nóng với diễn viên Jean-Michel Richaud trong phim “Cô hầu gái”.

Trong buổi họp báo ra mắt phim kinh dị “Cô hầu gái” tại Hà Nội chiều 10.8, ekip làm phim đã chia sẻ về bộ phim cũng như những cảnh nóng trong phim. Buổi họp báo có sự góp mặt của hai diễn viên chính trong “Cô hầu gái” là Nhung Kate, diễn viên Jean-Michel Richaud cùng đạo diễn Việt Kiều Derek Nguyễn, NSX Timothy Linh Bùi.

Đạo diễn Derek Nguyễn chia sẻ bộ phim được lấy cảm hứng từ câu chuyện của bà nội anh, người khi còn trẻ đã từng là hầu gái và phải lòng ông chủ của mình. Cùng với những câu chuyện của bà thường kể hồi trẻ in đậm trong tâm trí anh và những tư liệu về Việt Nam dưới thời thuộc địa của Pháp là nền tảng để đạo diễn sinh ra ở Việt Nam và sang Mỹ sinh sống từ 1 tuổi rưỡi, quay trở về quê hương thực hiện bộ phim “Cô hầu gái”.

Nhung Kate bật khóc khi đóng cảnh nóng trong phim “Cô hầu gái” ảnh 1
 Đạo diễn Derek Nguyễn

“Cô hầu gái” là bộ phim kinh dị, lãng mạn xoay quanh câu chuyện của cô hầu gái Linh do Nhung Kate thủ vai và ông chủ Sebastien do nam diễn viên người Pháp hiện đang sống tại Mỹ Jean-Michel Richaud  đóng. Ngoài những yếu tố rung rợn, ma mị trong các bộ phim kinh dị, trong phim có các cảnh nóng giữa hai nhân vật chính và thu hút được sự quan tâm, tò mò của công chúng.  Ngoài những khó khăn về ngôn ngữ và khác biệt về thời gian làm việc thì “cảnh nóng” với Nhung Kate là một thử thách lớn với nam diễn viên người Pháp Jean-Michel Richaud. Nam diễn viên lần đầu tiên đến Việt Nam và lần đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim Việt Nam cho biết các cảnh nóng trong phim là một trong những cảnh khó nhất của phim vì đòi hỏi sự gần gũi, thân thiết rất lớn giữa các diễn viên với nhau.

Nữ diễn viên Nhung Kate đã nghiên cứ kỹ từng chi tiết kịch bản và làm quen với bạn diễn trong gần 2 tuần trước khi chính thức quay phim: “Trước ngày bấm máy những cảnh nóng, Nhung Kate và anh Jean-Michel đã tập luyện rất kỹ. Ngoài ra ekip sản xuất đã set up một set kín bên trong chỉ có vài người quan trọng nhất trong ekip nên tâm lý rất thoải mái. Cái khó trong những cảnh quay này là thể hiện được nội tâm ẩn giấu sâu bên trong nhân vật Linh, những cái rất hỗn loạn, phức tạp và thể hiện được ra trong những cảnh ân ái”.

Nhung Kate bật khóc khi đóng cảnh nóng trong phim “Cô hầu gái” ảnh 2
 Diễn viên Nhung Kate

Đây không phải lần đầu tiên bạn gái của Johnny Trí Nguyễn nhận lời đóng cảnh nóng, trước đó Nhung Kate từng có cảnh nóng trong một bộ phim của Úc năm 2012. Dù đã có kinh nghiệm đóng cảnh nóng nhưng nữ diễn viên cho biết: “Thực ra là cũng có biến động một chút xíu bên trong mình. Dù đã tập luyện và biết trước nội dung nhưng đối với cảnh nóng đầu tiên thực sự mình đã phải xin phép ra ngoài set ngồi khóc vì cảm giác rất khó tả. Mình nghĩ là chị em phụ nữ sẽ hiểu được cảm giác đó. Sau đó mình cũng nỗ lực thôi vì nếu mình không làm được thì cứ mãi không quay xong và như thế sẽ còn ngại hơn. Mình chỉ cần sống với nhân vật đó chút xíu thôi”.

Khi hỏi về việc bạn trai là Johnny Trí Nguyễn có để ý việc cô đóng cảnh nóng không, Nhung Kate chia sẻ: “Trong quá trình đóng phim “Cô hầu gái” thì 30 ngày đó mình là Linh, mình không bị tác động bởi những thứ gì khác ngoài thế giới đó cả. Và nhân vật Sebastian lúc đó là người yêu của mình và đương nhiên nó sẽ phải thế”.

Nữ diễn viên gốc Hải Phòng cũng chia sẻ, cô có quá trình quay phim rất căng thẳng trong 30 ngày và hầu như “không có thời gian rời khỏi nhân vật” nên vai diễn trong phim “Cô hầu gái” khiến cô nhớ tới khi nhận phim khác nhưng vẫn nhớ quá trình quay phim này.  

Nhung Kate bật khóc khi đóng cảnh nóng trong phim “Cô hầu gái” ảnh 3
Hai diễn viên chính phim "Cô hầu gái" 

NSX Timothy Linh Bùi bày tỏ anh rất vui khi không bị ép phải tìm một diễn viên tên tuổi để bán vé mà tìm diễn viên tốt nhất để đóng vai đó đồng thời tin tưởng rằng sau phim này Nhung Kate sẽ tỏa sáng.  Được biết, để được nhận vai Linh trong bộ phim kinh dị của dạo diễn gốc Việt, Nhung Kate đã đến thử vai ít nhất 4 lần mới được chọn.  

Khi được hỏi lý do chọn Nhung Kate cho vai diễn nặng ký này, Đạo diễn Derek Nguyễn cho biết: “Chúng tôi gặp rất nhiều diễn viên để cho vai diễn này nhưng cuối cùng tôi chọn Nhung Kate vì tôi thấy được sự dũng cảm của cô ấy. Đây là vai diễn đòi hỏi diễn viên phải hi sinh vì nó, phải có sự dũng cảm, đam mê về vai diễn, không ngại khó, ngại khổ ngại xấu hay điều tiếng ảnh hưởng tới tên tuổi của cô ấy. Khi gặp Nhung tôi nhìn thấy sức mạnh từ bên trong của cô cũng như nhìn thấy được sự nhạy cảm của con người cô và đó là điều tôi cần cho nhân vật này”.

Giải đáp câu hỏi về yếu tố cảnh nóng là yếu tố thương mại, câu khách, Đạo diễn Derek Nguyễn khẳng định: “Những cảnh nóng trong phim là những cảnh rất cần thiết, góp phần thể hiện được tình yêu giữa các nhân vật. Đây là phim kinh dị lãng mạn nhưng những yếu tố tình yêu góp phần quan trọng và các cảnh nóng đó là công cụ để chúng tôi thể hiện tình yêu của nhân vật”.

NSX Linh Bùi, trở ngại của ekip khi thực hiện phim “Cô hầu gái” cũng như rất nhiều phim khác là vấn đề kinh phí. Dù kinh phí hạn chế trong khi tham vọng với phim thì lớn nhưng với sự đồng lòng của ekip làm phim đã làm tốt nhất, hợp lý nhất để đạt được những gì mong muốn.

Nhung Kate bật khóc khi đóng cảnh nóng trong phim “Cô hầu gái” ảnh 4
Ekip sản xuất phim "Cô hầu gái" trong buổi họp báo tại Hà Nội. 

Được biết, đạo diễn Derek Nguyễn và NSX Timothy Linh Bùi đã phát triển kịch bản phim “Cô hầu gái” trong 5 năm trước khi quyết định mang dự án về Việt Nam. Để tìm được bối cảnh phù hợp cho phim, ekip sản xuất đã tìm kiếm và chọn được 5 địa điểm ở Đà Lạt, Bửu Long, Long Khánh, Tiền Giang và Lộc Ninh để quay phim và bộ phim được quay trong thời gian 30 ngày. Ngoài ra hai diễn viên chính là Nhung Kate và Jean-Michel Richaud, trong phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên kỳ cựu như Phi Phụng, Kiến An và NSƯT Kim Xuân.  

Phim điện ảnh “Cô hầu gái” sẽ được chính thức ra rạp ngày 16.9 tới.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu