Những bức ảnh cưới hiếm hoi của VĐV Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang

(CNO)  Hà Anh | 23:17 ngày 27/12/2016

Những bức ảnh cưới hiếm hoi của VĐV Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang

Cặp đôi vàng của làng cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã chính thức làm đám cưới tại Tp.Hồ Chí Minh vào ngày 26.12.

Hai vận động viên cầu lông Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã làm đám cưới tại TP.Hồ Chí Minh hôm 26.12.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Tiến Minh chia sẻ một bức ảnh cưới kèm theo dòng chú thích: “Hôm nay Minh đã chính thức lên xe bông, bước vào 1 cuộc sống mới đầy thú vị. Năm sau Minh và Trang vẫn tiếp tục thi đấu đến hết năm 2017 rồi tính tiếp. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho Minh và Trang trên con đường sự nghiệp nhé. Còn bây giờ các bạn cùng chia sẻ niềm vui của Minh và Trang trong ngày hôm nay”. Đây là hình ảnh cưới hiếm hoi của Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang.

Những bức ảnh cưới hiếm hoi của VĐV Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang ảnh 1
Ảnh cưới của cặp đôi Nguyễn Tiến Minh - Vũ Thị Trang

Ngày đám cưới, anh cũng chia sẻ bức ảnh chụp bên ngoài tiệc cưới. Trong đó, có hình ảnh cặp đôi cầm vợt cầu lông và trong trang phục thể thao. Chú rể cũng chia sẻ: “Các bạn đã sẵn sàng vui với Minh chưa nè”.

Những bức ảnh cưới hiếm hoi của VĐV Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang ảnh 2
Có thể thấy bức ảnh cưới của cặp đôi có sự xuất hiện của cầu lông, bộ môn thể thao đã se duyên cho hai vận động viên.

Mới đây nhất, một ngày sau đám cưới, VĐV cầu lông số 1 của Việt Nam cũng đã gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người hâm mộ và “hẹn gặp lại 500 anh em miền Bắc vào tháng sau”. Theo như thiệp cưới rò rỉ trên mạng trước đó, đám cưới của Tiến Minh và Vũ Thị Trang sẽ tổ chức tại nhà gái ở Bắc Giang vào ngày 7.1.2017.

Những bức ảnh cưới hiếm hoi của VĐV Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang ảnh 3
Bức ảnh cô dâu, chú rể được Vũ Thị Trang chia sẻ trên trang cá nhân

Cùng ngày, Vũ Thị Trang cũng chia sẻ ảnh trong tiệc cưới và gửi lời cảm ơn tới những người đã chúc phúc cho hai vợ chồng. Đây là bức ảnh trong tiệc cưới hiếm hoi của cặp vợ chồng Tiến Minh- Vũ Thị Trang.

Những chia sẻ của cặp đôi Vũ Thị Trang – Nguyễn Tiến Minh nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chúc phúc của người hâm mộ.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu