Nhóm nhạc nữ 2NE1 chính thức ngừng hoạt động

(CNO)  Hà Anh | 17:55 ngày 25/11/2016

Nhóm nhạc nữ 2NE1 chính thức ngừng hoạt động

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc 2NE1 chính thức ngừng hoạt động, theo thông cáo của công ty quản lý là YG Entertainment.

Thông tin nhóm nhạc 2NE1 chính thức dừng hoạt động được công ty chủ quản công bố hôm nay (25.11). Theo thông cáo này, các thành viên trong nhóm là CL và Sandara Park sẽ tiếp tục ký hợp đồng với YG. Park Bom ngừng gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản cũ. Trước đó, em út của nhóm là Minzy đã rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý.

Thông tin 2NE1 ngừng hoạt động gây bất ngờ với người hâm mộ. Thông cáo của YG Entertainment cho biết: “Tháng 5.2016, hợp đồng độc quyền của 2NE1 với YG đã kết thúc. Khi đó, Minzy đã không tiếp tục gia hạn hợp đồng với chúng tôi. Và từ thời điểm đó, chúng tôi đã có nhiều cuộc thảo luận với các thành viên và đến nay quyết định ngưng hoạt động nhóm nhạc 2NE1”.

Nhóm nhạc Hàn Quốc 2NE1 trực thuộc YG đã tồn tại trong 7 năm qua, từ đầu năm 2009. Việc dừng hoạt động nhóm khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, trên thực tế thông tin 2NE1 tan rã đã được đồn thổi từ giữa năm 2016 khi Minzy rời nhóm.

Nhóm nhạc 2NE1 gồm 4 thành viên trực thuộc YG Entertainment được thành lập năm 2009. Các thành viên ban đầu gồm CL, Park Bom và Sandara Park, Minzy. Nhóm có sự nghiệp thành công tại Hàn Quốc, nổi tiếng khắp châu Á và thế giới với phong cách âm nhạc cá tính, sôi động. Trong 7 năm hoạt động, nhóm có các hit nổi tiếng như: “Fire”, “I Don’t Care”, “Lonely”, I am the Best”…

Cùng với thông tin 2NE1 tan rã, đại diện YG cũng công bố thông tin Nam Taehyun chính thức rời khỏi nhóm nhạc WINNER.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Tiết lộ về đám cưới của MC Thành Trung và vợ 9X hotgirl

Tiết lộ về đám cưới của MC Thành Trung và vợ 9X hotgirl

Lễ ăn hỏi của MC Thành Trung và vợ 9x xinh đẹp đã diễn ra ngày 21.2 với sự góp mặt của người thân và bạn bè vô cùng thân thiết.


Thấy gì qua MV đổi lời “Em thì không” của Mỹ Tâm?

Thấy gì qua MV đổi lời “Em thì không” của Mỹ Tâm?

Sau khi đăng tải clip xin lỗi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng về việc vi phạm bản quyền ca khúc “Anh thì không”, Mỹ Tâm đã tung ra phiên bản mới của ca khúc, với phần đặt lời của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, lấy tựa đề là "Em thì không".


Đạo diễn lừng danh Lê Mộng Hoàng qua đời ở tuổi 88

Đạo diễn lừng danh Lê Mộng Hoàng qua đời ở tuổi 88

Đạo diễn Lê Mộng Hoàng qua đời sáng 23.2, trước đó ông bị hôn mê phải cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM và nằm tại phòng cách ly.