Nhóm nhạc nữ 2NE1 chính thức ngừng hoạt động

(CNO)  Hà Anh | 17:55 ngày 25/11/2016

Nhóm nhạc nữ 2NE1 chính thức ngừng hoạt động

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc 2NE1 chính thức ngừng hoạt động, theo thông cáo của công ty quản lý là YG Entertainment.

Thông tin nhóm nhạc 2NE1 chính thức dừng hoạt động được công ty chủ quản công bố hôm nay (25.11). Theo thông cáo này, các thành viên trong nhóm là CL và Sandara Park sẽ tiếp tục ký hợp đồng với YG. Park Bom ngừng gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản cũ. Trước đó, em út của nhóm là Minzy đã rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý.

Thông tin 2NE1 ngừng hoạt động gây bất ngờ với người hâm mộ. Thông cáo của YG Entertainment cho biết: “Tháng 5.2016, hợp đồng độc quyền của 2NE1 với YG đã kết thúc. Khi đó, Minzy đã không tiếp tục gia hạn hợp đồng với chúng tôi. Và từ thời điểm đó, chúng tôi đã có nhiều cuộc thảo luận với các thành viên và đến nay quyết định ngưng hoạt động nhóm nhạc 2NE1”.

Nhóm nhạc Hàn Quốc 2NE1 trực thuộc YG đã tồn tại trong 7 năm qua, từ đầu năm 2009. Việc dừng hoạt động nhóm khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, trên thực tế thông tin 2NE1 tan rã đã được đồn thổi từ giữa năm 2016 khi Minzy rời nhóm.

Nhóm nhạc 2NE1 gồm 4 thành viên trực thuộc YG Entertainment được thành lập năm 2009. Các thành viên ban đầu gồm CL, Park Bom và Sandara Park, Minzy. Nhóm có sự nghiệp thành công tại Hàn Quốc, nổi tiếng khắp châu Á và thế giới với phong cách âm nhạc cá tính, sôi động. Trong 7 năm hoạt động, nhóm có các hit nổi tiếng như: “Fire”, “I Don’t Care”, “Lonely”, I am the Best”…

Cùng với thông tin 2NE1 tan rã, đại diện YG cũng công bố thông tin Nam Taehyun chính thức rời khỏi nhóm nhạc WINNER.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

Ca khúc “Màu hoa đỏ” bị cấm hát, Trọng Tấn và Tùng Dương nói gì?

Ca khúc “Màu hoa đỏ” bị cấm hát, Trọng Tấn và Tùng Dương nói gì?

Thông tin ca khúc bất hủ về người lính, được nhiều thế hệ khán giả yêu thích “Màu hoa đỏ” của cố nhạc sĩ Thuận Yến có tên trong danh sách 345 bài hát không được phép lưu hành và phổ biến khiến ca sĩ Trọng Tấn, Tùng Dương không khỏi bất ngờ và cho rằng “chắc chắn có sự nhầm lẫn”…


Mỹ Tâm bất ngờ hát “Dạ cổ hoài lang” tặng Hoài Linh

Mỹ Tâm bất ngờ hát “Dạ cổ hoài lang” tặng Hoài Linh

Mỹ Tâm đã ngẫu hứng cover ca khúc trong bộ phim "Dạ cổ hoài lang" một cách say sưa, để thể hiện sự yêu thích với bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cũng như vai diễn của danh hài Hoài Linh trong phim.


Fan "phát cuồng" khi Sơn Tùng biểu diễn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

Fan "phát cuồng" khi Sơn Tùng biểu diễn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

Tối 23.3, Sơn Tùng đã có mặt tại sự kiện hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017 ở Hưng Yên.


Vợ nhạc sĩ Thuận Yến: “Chúng tôi không cần lời xin lỗi gửi qua báo…”

Vợ nhạc sĩ Thuận Yến: “Chúng tôi không cần lời xin lỗi gửi qua báo…”

Nghệ sĩ Hồ Thanh Hương cho biết, bà đã đọc được lời xin lỗi của Giám đốc Sở VHTTDL Tiền Giang trên báo chí. Tuy nhiên, theo phu nhân của cố nhạc sĩ Thuận Yến thì gia đình bà không cần lời xin lỗi này.