Nhóm nhạc nữ 2NE1 chính thức ngừng hoạt động

(CNO)  Hà Anh | 17:55 ngày 25/11/2016

Nhóm nhạc nữ 2NE1 chính thức ngừng hoạt động

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc 2NE1 chính thức ngừng hoạt động, theo thông cáo của công ty quản lý là YG Entertainment.

Thông tin nhóm nhạc 2NE1 chính thức dừng hoạt động được công ty chủ quản công bố hôm nay (25.11). Theo thông cáo này, các thành viên trong nhóm là CL và Sandara Park sẽ tiếp tục ký hợp đồng với YG. Park Bom ngừng gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản cũ. Trước đó, em út của nhóm là Minzy đã rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý.

Thông tin 2NE1 ngừng hoạt động gây bất ngờ với người hâm mộ. Thông cáo của YG Entertainment cho biết: “Tháng 5.2016, hợp đồng độc quyền của 2NE1 với YG đã kết thúc. Khi đó, Minzy đã không tiếp tục gia hạn hợp đồng với chúng tôi. Và từ thời điểm đó, chúng tôi đã có nhiều cuộc thảo luận với các thành viên và đến nay quyết định ngưng hoạt động nhóm nhạc 2NE1”.

Nhóm nhạc Hàn Quốc 2NE1 trực thuộc YG đã tồn tại trong 7 năm qua, từ đầu năm 2009. Việc dừng hoạt động nhóm khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, trên thực tế thông tin 2NE1 tan rã đã được đồn thổi từ giữa năm 2016 khi Minzy rời nhóm.

Nhóm nhạc 2NE1 gồm 4 thành viên trực thuộc YG Entertainment được thành lập năm 2009. Các thành viên ban đầu gồm CL, Park Bom và Sandara Park, Minzy. Nhóm có sự nghiệp thành công tại Hàn Quốc, nổi tiếng khắp châu Á và thế giới với phong cách âm nhạc cá tính, sôi động. Trong 7 năm hoạt động, nhóm có các hit nổi tiếng như: “Fire”, “I Don’t Care”, “Lonely”, I am the Best”…

Cùng với thông tin 2NE1 tan rã, đại diện YG cũng công bố thông tin Nam Taehyun chính thức rời khỏi nhóm nhạc WINNER.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Đọc nhiều nhất

NSND Hoàng Dũng phải nhập viện cấp cứu

NSND Hoàng Dũng phải nhập viện cấp cứu

Trong những cảnh quay cuối cùng, NSND Hoàng Dũng bị chảy máu dạ dày và phải vào viện cấp cứu khi chỉ còn chưa đầy 4 đơn vị máu.


Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Nhóm nhạc Con Gái bất ngờ trở lại, hát nhạc Thanh Tùng

Sau nhiều năm im ắng, nhóm nhạc 'Con gái' đình đám một thời bất ngờ trở lại cùng album nhạc Thanh Tùng với tên gọi 'Lời chim đỗ quyên'.


Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Ông Donald Trump được bầu chọn là Nhân vật của năm

Tạp chí Time của Mỹ vừa công bố kết quả bình chọn Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump là nhân vật của năm. Ông đã vượt qua 10 người khác, trong đó có ứng viên tổng thống Dân chủ Hillary Clinton.


Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Cục Quản lý xuất nhập cảnh lên tiếng về tin đồn tăng giá lệ phí cấp hộ chiếu

Những ngày gần đây lượng công dân đến cơ quan quản lý  xuất nhập cảnh làm thủ tục đề nghị cấp hộ chiếu tăng đột biến, nguyên nhân do xuất hiện một số thông tin về việc lệ phí cấp hộ chiếu sẽ tăng lên 70 USD/quyển. Về việc này, Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã chính thức lên tiếng, cho rằng đã có sự hiểu nhầm về lệ phí cấp hộ chiếu phổ thông cho công dân Việt Nam ở trong nước và ở nước ngoài.