Nhà thiết kế nữ vu khống Bi Rain lĩnh án 10 tháng tù

(CNO)  Hà Anh | 10:01 ngày 27/09/2016

Nhà thiết kế nữ vu khống Bi Rain lĩnh án 10 tháng tù

Nhà thiết kế nữ họ Park, người vu cáo Bi Rain bịa đặt hợp đồng thuê nhà đã nhận bản án 10 tháng tù treo và hai năm quản thúc.

Liên quan đến vụ kiện Bi Rain bị vu khống, hôm thứ 2 (26.7), Tòa án Quận Trung tâm Seoul đã thông báo nhà thiết kế họ Park “phủ nhận các cáo buộc, không ăn năn và cũng không được nạn nhân tha thứ”. Tuy nhiên tòa án xem xét các tình tiết giảm nhẹ trong đó Bi Rain không bị tổn thất lớn do hành vi NTK Park gây ra. Thêm vào đó, NTK Park cũng không ở trong tình trạng sức khỏe tốt, minh mẫn.

Trước đó, tháng 11.2015, NTK Park cáo buộc bạn trai Kim Tae Hee bịa đặt các hợp đồng và đâm đơn kiện nam ca sĩ. Năm 2009, Park thuê một gian trong tòa nhà của Bi Rain để mở một phòng trưng bày. Cô này không trả tiền thuê nhà sau một thời gian phòng trưng bày hoạt động với lý do tòa nhà xảy ra sự cố. Bi Rain đã đâm đơn kiện NTK này và cho dừng thuê địa điểm.

Nhà thiết kế nữ vu khống Bi Rain lĩnh án 10 tháng tù ảnh 1
Nam ca sĩ Bi Rain  

Sau đó, Park còn tuyên bố rằng các tác phẩm nghệ thuật của cô bị hư hại vì phía Rain không sửa chữa tòa nhà. NTK đâm đơn kiện đòi bồi thường 200 triệu won (180 nghìn USD). Tuy nhiên, cáo buộc này là không đúng sự thực và NTK Park thua kiện. Park đã thực hiện thêm các biện pháp trả đũa, lan truyền thông tin bêu xấu tên tuổi của Rain và cuối cùng tòa án xử cô tội phỉ báng với bản án 10 tháng tù treo và hai năm quản thúc.

Được biết, nam ca sĩ Rain sở hữu một tòa nhà trị giá 8,54 triệu won và một tòa khác trị giá 2,41 triệu won ở khu Cheongdamdong và Shinsadong, Seoul.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu