Nguyễn Thị Loan thế chân Yến Nhi dự thi Miss Grand International vào phút chót

(CNO)  Hà ANh | 17:16 ngày 28/09/2016

Nguyễn Thị Loan thế chân Yến Nhi dự thi Miss Grand International vào phút chót

Nguyễn Thị Loan sẽ thế chân Yến Nhi Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 dự thi Miss Grand International 2016 vào phút chót vì Yến Nhi gặp sự cố bất ngờ. 

Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International 2016 – Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016, theo thông báo từ fanpage của Miss Grand Việt Nam.  Theo thông tin từ Miss Grand Việt Nam, Yến Nhi, Á khôi 1 Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2016 là đại diện của Việt Nam tại MGI 2016 tuy nhiên cô không được cấp Visa đi Mỹ.

Miss Grand Việt Nam cho biết: “Như mọi người đã biết Yến Nhi- Á khôi 1 Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam 2016 là đại diện của Việt Nam tại MGI 2016. Trong suốt thời gian qua Nhi đã dành thời gian và có sự đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc để đến với cuộc thi này. Và ở thời điểm hiện tại, Nhi đã sẵn sàng để lên đường chinh chiến.  Tuy nhiên, Yến Nhi đã gặp một sự cố đáng tiếc khi cô ấy không được cấp Visa đi Mỹ nên Yến Nhi đã lỡ hẹn với MGI năm nay. Đây là điều vô cùng đáng tiếc không chỉ với Nhi mà còn cả với BTC cuộc thi”.

Nguyễn Thị Loan thế chân Yến Nhi dự thi Miss Grand International vào phút chót ảnh 1
Nguyễn Thị Loan  

Theo BTC, Yến Nhi chia sẻ rất lạc quan về sự đáng tiếc này: “Năm nay Nhi không có duyên với Miss Grand, nhưng coi như Nhi có thêm thời gian để chuẩn bị, Nhi hẹn sẽ quay trở lại để phục thù ở một cuộc thi quốc tế khác hoặc là chính cuộc thi MGI vào năm sau". Người đẹp cũng khẳng định thông tin không dự di Hoa hậu Hòa bình thế giới năm nay trên trang cá nhân. 

Với sự cố này, BTC đã chọn Nguyễn Thị Loan làm ứng viên đại diện Việt Nam trong cuộc thi này. “Và để tìm ra một ứng viên khác sáng giá, hội tụ đủ các tiêu chí và quan trọng là có một tinh thần thi thố, bản lĩnh tốt thì Nguyễn Thị Loan ở thời điểm này là sự lựa chọn hoàn hảo”, thông tin từ Miss Grand Việt Nam cho biết. Yến Nhi cũng chia sẻ cổ vũ Nguyễn Thị Loan khi đơn vị nắm bản quyền cuộc thi công bố thông tin này trên fanpage: “Chị hãy tỏa sáng rực rỡ và mang vinh quang về 1 lần nữa cho Việt Nam chị nha”.

 

Nguyễn Thị Loan thế chân Yến Nhi dự thi Miss Grand International vào phút chót ảnh 2
Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2016 Yến Nhi 

Trước đó, trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới 2016, Huỳnh Thị Yến Nhi đã giành danh hiệu Á khôi 1. Yến Nhi được quyền đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International. Yến Nhi sinh năm 1992 tại Sài Gòn. Cô sở hữu thể hình nóng bỏng và chiều cao 1,75m. Trước khi là Á khôi, cô từng lọt vào top 20 cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu Miss Global 2015.

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 1m74 nặng 55kg và số đo 3 vòng 90-62-94. Cô gái quê Thái Bình từng là vận động viên bóng chuyền trước khi dự thi và giành giải phụ Người đẹp biển và lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010. Nguyễn Thị Loan từng dự thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 và từng có nhiều tin đồn cô sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ sau khi Á hậu Trà My rút lui để kết hôn.

Như vậy, Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện Việt Nam dự thi cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế sẽ được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ vào tháng 10 tới. Trước Nguyễn Thị Loan, Á khôi 2 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Lệ Quyên đã dự thi Miss Grand International 2015. 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu