“Người thứ ba” xác nhận mang thai, lên tiếng về mối quan hệ với Brad Pitt

(CNO)  Hà Anh | 10:00 ngày 22/09/2016

“Người thứ ba” xác nhận mang thai, lên tiếng về mối quan hệ với Brad Pitt

Marion Cotillard đã công bố thông tin cô mang thai cũng như lên tiếng về tin đồn ngoại tình với Brad Pitt khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi vàng Hollywood đổ vỡ. 

Marion Cotillard đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram vào ngày 21.9, một ngày sau khi tin đồn cô là người thứ ba trong vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie. Một bức ảnh hơn ngàn lời nói và cùng với những chia sẻ để xác nhận tin đồn là “người thứ ba” là không đúng sự thực.

Minh tinh 40 tuổi người Pháp đã viết một chia sẻ dài. Trong chia sẻ này, Marion Cotillard tiết lộ rằng cô đang mang thai đứa con thứ hai với người tình lâu năm Guillaume Canet. Cặp đôi chưa kết hôn nhưng đã có một bé trai 5 tuổi tên là Marcel Canet.

“Người thứ ba” xác nhận mang thai, lên tiếng về mối quan hệ với Brad Pitt ảnh 1
 Chia sẻ của Marion Cotillard bằng tiếng Anh và tiếng Pháp trên Instagram một ngày sau tin đồn là "người thứ ba".

Bạn diễn của Brad Pitt trong “Allied” chia sẻ: “Đây là phản ứng đầu tiên và duy nhất của tôi với cơn bão tin tức suốt 24 giờ qua mà tôi vô tình bị cuốn vào”.

“Trước đây tôi không lên tiếng về những vụ việc kiểu như thế này nhưng khi tin tức lan đi và ngày càng mạnh mẽ ảnh hưởng tới những người tôi yêu thương, tôi phải lên tiếng. Đầu tiên, nhiều năm trước tôi đã gặp được người đàn ông của đời mình, cha của con trai tôi và của bé mà tôi đang mang thai. Anh ấy là tình yêu của tôi, người bạn tốt nhất và cũng là người duy nhất tôi cần”. Cotillard và bạn trai lâu năm, nam diễn viên người Pháp Guillaume Canet đã bên nhau từ năm 2007.

Cô cũng nhắn nhủ tới người đã lên tiếng với truyền thông rằng cô suy sụp vì tin đồn là người thứ ba trong mối quan hệ của Brad Pitt và Angelina Jolie. Người đẹp viết: “Thứ hai, cho người nói rằng tôi bị suy sụp. Tôi rất khỏe, cảm ơn bạn. Tin nhảm này không khiến tôi đau buồn. Gửi tất cả truyền thông và những người thù ghét mau mắn phán xét tôi, tôi chân thành chúc các bạn sẽ phục hồi nhanh”.

“Người thứ ba” xác nhận mang thai, lên tiếng về mối quan hệ với Brad Pitt ảnh 2
Marion Cotillard và bạn trai lâu năm, nam diễn viên  Guillaume Canet

Kết thúc chia sẻ dài của mình, Marion Cotillard nói về chuyện tình của Angelina Jolie và Brad Pitt cũng như mối quan hệ của cô với bạn diễn. “Cuối cùng, tôi mong muốn Angelina và Brad, hai người mà tôi hết sức tôn trọng, được bình an trong thời điểm rất sóng gió này”.

Đầu tuần này, thông tin ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie khiến nhiều nghi vấn Brad Pitt ngoại tình dấy lên. Đặc biệt là mối quan hệ của Brad và Cotillard sau khi ghi hình phim “Allied”. Theo nguồn tin của US Weekly, nữ diễn viên người Pháp không phải là nguyên nhân cặp đôi vàng của Hollywood chia tay. “Marion không phải nguyên nhân ly hôn, Angelina không thuê thám tử tư theo dõi”, nguồn tin khác xác nhận.

Hiện vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang gây chấn động. Jolie đã đăng thông cáo thứ hai mong muốn được giữ gìn sự riêng tư trong khoảng thời gian này.

 

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu