Người mẫu Hồng Quế sinh con gái đầu lòng

(CNO)  Hà Anh | 19:23 ngày 12/10/2016

Người mẫu Hồng Quế sinh con gái đầu lòng

Ngọc Hân có mặt tại bệnh viện chào đón con gái đầu lòng của Hồng Quế

Người mẫu Hồng Quế đã sinh con gái đầu lòng vào 16h45 chiều nay 12.10. Hoa hậu Ngọc Hân đã có mặt tại bệnh viện chào đón con đầu lòng của bạn thân. 

Người mẫu Hồng Quế đã sinh con đầu lòng tại Bệnh viện Phụ sản trung ương Hà Nội vào chiều 12.10. Được biết, người đẹp sinh mổ và hai mẹ con đều khỏe mạnh. Con gái của Hồng Quế nặng 2,9kg và được gọi tên thân mật là Cherry.

Hoa hậu Ngọc Hân, bạn thân của Hồng Quế có mặt tại bệnh viện đã chia sẻ hình ảnh của con gái người mẫu sinh năm 1994 trên trang cá nhân. Ngọc Hân viết: “Chào mừng con đến với thế giới này, mong con sẽ luôn mạnh khoẻ, trở thành một cô gái xinh đẹp, đáng yêu”.

Người mẫu Hồng Quế sinh con gái đầu lòng  ảnh 1
 Bố mẹ Hồng Quế vui mừng chào đón cháu ngoại 

Trước giờ sinh, Hồng Quế cũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô cùng bố mẹ và Hoa hậu Ngọc Hân trong phòng chờ sinh. Người mẫu 9x chia sẻ: “Chuẩn bị tới giờ G. Lần này Cherry may mắn lắm con nhé. Vì có cô Ngọc Hân túc trực chờ đợi cùng mẹ và ông bà để đón tay con yêu. Mong cho con được những điều tốt đẹp nhất. Mẹ yêu con!”.

Người mẫu Hồng Quế sinh con gái đầu lòng  ảnh 2
Bố mẹ Hồng Quế ở bên con gái trước giờ sinh  

Ngoài chia sẻ này, Hồng Quế còn chia sẻ hình ảnh bố mẹ cô và Hoa hậu Ngọc Hân, bạn thân của cô ở bên. Nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới là bạn bè thân thiết của Hồng Quế đã lên tiếng chúc mừng và mong cô “mẹ tròn con vuông”. Á hậu Huyền My viết: “Cố lên chị nhé”. Ngọc Trinh cũng bày tỏ: “Mẹ tròn con vuông nhé em”. Nhiều nghệ sĩ như “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga, kiện tướng dancesport Chí Anh, stylist Đỗ Long, ca sĩ Maya… cũng gửi lời chúc mừng Hồng Quế.

Người mẫu Hồng Quế sinh con gái đầu lòng  ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Hân và Hồng Quế 

Trước đó, thông tin Hồng Quế mang thai rộ lên từ đầu tháng 4 khi cô rút khỏi cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ. Cùng thời gian đó, Hồng Quế chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh siêu âm thai nhi kèm chú thích “Con yêu của mẹ”.

Tuy nhiên, Hồng Quế từ chối tiết lộ danh tính của cha đẻ của con. Trong thời gian mang thai, Hồng Quế nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của mẹ.

 


Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu