Ngôi sao “Fast and Furious” là quý ông đương đại quyến rũ nhất hành tinh

(CNO)  Hà Anh | 13:27 ngày 16/11/2016

Ngôi sao “Fast and Furious” là quý ông đương đại quyến rũ nhất hành tinh

Tài tử “Fast and Furious” Dwayne “the Rock” Johnson đã trở thành Sexiest Man Alive - quý ông đương đại quyến rũ nhất hành tinh năm 2016 theo bình chọn của People.

Tài tử Dwayne “the Rock” Johnson đã vượt qua rất nhiều tên tuổi khác chính thức nhận danh hiệu “Sexiest Man Alive” năm 2016 của tạp chí People. Đây là danh hiệu mà nhiều ngôi sao nổi tiếng như George Clooney, Matt Damon, David Beckham, Chris Hemsworth, Brad Pitt, Adam Levine đã nhận được.

Tài tử Fast and Furious đã chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân một cách rất hài hước: “Tôi đang thức tới 4h sáng để chăm sóc các con tôi… thật là gợi cảm. Cảm ơn People và tất cả các fan. Biết ơn tất cả mọi người”.

Ngôi sao “Fast and Furious” là quý ông đương đại quyến rũ nhất hành tinh ảnh 1
Tài tử Dwayne “the Rock” Johnson trên trang bìa tạp chí People

Nam diễn viên cũng chia sẻ với tạp chí khi nhận danh hiệu này: “Thật tuyệt vời. Điều nảy ra trong đầu tôi là nó thật ngầu và thật thú vị. Sau đó tôi nghĩ “Oa, chúng ta đã đạt tới một tầm cao mới”. Tôi không chắc sau đó chúng tôi sẽ đi tiếp như thế nào”.

Tài tử Dwayne “the Rock” Johnson 44 tuổi, anh và bạn gái lâu năm đã có hai con gái là Simone, 15 tuổi và Jasmine 11 tháng tuổi. Ngôi sao xuất thân là một đô vật này trở nên nổi tiếng từ cuối thập niên 90 đầu những năm 2000. Anh chuyển hướng sang Hollywood và thành công sau nhiều phim như: “The Mummy Returns” (Xác ướp trở lại), “The Scorpion King” (Vua Bọ cạp). Nam diễn viên tham gia phim “Fast and the Furious từ năm 2011. Dự án mới nhất là của nam tài tử sắp ra mắt là “Moana” một phim hoạt hình của hãng Disney.

Ngôi sao “Fast and Furious” là quý ông đương đại quyến rũ nhất hành tinh ảnh 2
Tài tử Dwayne “the Rock” Johnson và bạn gái

Theo Forbes, Dwayne “the Rock” Johnson là một trong những nam diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới, xếp thứ 4 trong top 5, với tổng thu nhập lên tới 64,5 triệu USD trong khoảng từ tháng 7.2015 đến tháng 7.2016.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu