Ngọc Châu xuất sắc đăng quang Vietnam's Next Top Model 2016

(CNO)  Bích Hà | 06:45 ngày 03/10/2016

Ngọc Châu xuất sắc đăng quang Vietnam's Next Top Model 2016

Cô gái đến từ Tây Ninh Nguyễn Thị Ngọc Châu đã giữ phong độ ổn định và thể hiện xuất sắc các phần thi trong đêm chung kết, vượt qua các đối thủ mạnh khác để giành giải quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7.

Chung kết Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7 diễn ra tối 2.10 là cuộc đua của Huy Quang, La Thanh Thanh, Thùy Trang, Ngọc Châu, Minh Phong. Các thí sinh trải qua 2 thử thách với phần thi catwalk và chụp ảnh trong lồng kính, để tìm ra top 3. Không quá bất ngờ khi Huy Quang, La Thanh Thanh, Ngọc Châu là 3 gương mặt bước vào tranh tài để giành ngôi quán quân.

Trong cả hai phần thi, cô gái cao 1m54 luôn  La Thanh Thanh luôn được đánh giá cao về sự sáng tạo. Ở phần thi tạo dáng trong lồng kính, La Thanh Thanh thể hiện các tạo dáng vô cùng đa dạng, liên tục đổi các dáng khó. Cô được giám khảo Hà Đỗ ghi nhận sức sáng tạo: "Tôi thấy em quá khủng khiếp!"

Ngọc Châu xuất sắc đăng quang Vietnam's Next Top Model 2016 ảnh 1
Top 3  Vietnam's Next Top Model 2016.

Thí sinh Huy Quang đến từ Hải Dương cũng thể hiện khá tốt các tạo dáng mạnh mẽ, cuốn hút trong lồng kính. Con Ngọc Châu ghi điểm bởi sở hữu vẻ đẹp cuốn hút.

Host Thanh Hằng dành nhiều lời nhận xét tích cực cho cả ba học trò. Fung La đã tự mình đập tan những nhận xét cho rằng cô lọt vào Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7 vì chương trình muốn sử dụng cô nàng nấm lùn này là sức hút lôi kéo khán giả. Ngọc Châu dần tự tin và hoàn thiện bản thân, có thể cân bằng yếu tố thời trang cao cấp và thương mại. Huy Quang không còn là bản sao của Quán quân Quang Hùng như anh đã từng bị gán ghép trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra.

Ngọc Châu xuất sắc đăng quang Vietnam's Next Top Model 2016 ảnh 2
Ngọc Châu trong phần thi catwalk 

Kết thúc các thử thách, Ngọc Châu là người được host Thanh Hằng xướng tên ở vị trí người chiến thắng. Cô gái đến từ Tây Ninh đã bật khóc vì hạnh phúc.

Chiến thắng của Ngọc Châu gây bất ngờ bởi trước đêm chung kết sự ưu ái phần lớn dành cho thí sinh La Thanh Thanh. Ngay trong đêm chung kết, hot girl cao 1,54 m cũng có những phần thi thu hút hơn các đối thủ, thể hiện qua sự tán thưởng của khán giả tại sân khấu.

Nhưng Ngọc Châu được xem là một quán quân xứng đáng khi luôn nỗ lực khẳng định tài năng qua từng vòng thi. Ngoài ra tính cách ôn hoà và hiền hậu của chân dài cũng nhận được nhiều tình cảm từ mọi người. Cô đăng quang nhận được nhiều sự ủng hộ của giới chuyên môn lẫn khán giả.

Ngọc Châu xuất sắc đăng quang Vietnam's Next Top Model 2016 ảnh 3
Ngọc Châu sở hữu gương mặt đẹp, hút hồn 

Nguyễn Thị Ngọc Châu sinh năm 1994, đến từ Tây Ninh. Trước đêm chung kết cô được nhiều người dự đoán trở thành quán quân của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 7.

Ngọc Châu cao 1,74 m được giám khảo đánh giá là sở hữu vóc dáng có tỷ lệ đẹp của một người mẫu. Với khuôn mặt hiền hòa, Ngọc Châu từng hai lần giành chiến thắng ở những thử thách đòi hỏi thể hiện cảm xúc ngọt ngào trên gương mặt mà không cần phải tạo dáng cầu kỳ.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu