Nghệ sĩ Hán Văn Tình hôn mê sâu, tiên lượng xấu

(CNO)  Bích Hà | 15:50 ngày 02/09/2016

Nghệ sĩ Hán Văn Tình hôn mê sâu, tiên lượng xấu

Các bác sĩ Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đang tích cực cứu chữa cho nghệ sĩ Hán Văn Tình, tuy nhiên nghệ sĩ đang bị hôn mê sâu.

Trưa 2.9, nghệ sĩ Trà My viết trên trang cá nhân: “Tình hình của nghệ sĩ Hán Văn Tình rất xấu. Hôn mê sâu, các bác sĩ bệnh viện ung bướu Hưng Việt đang tận tình cứu chữa! Nhưng theo các bác chuẩn đoán thì sẽ không qua được. Cầu mong có một phép màu đến với anh ấy!”.

Sau đó, nghệ sĩ Trà My mở chức năng live stream trên facebook để cập nhật trực tiếp tình hình sức khỏe của NSƯT Hán Văn Tình tại giường bệnh.

 Bác sĩ trực tiếp điều trị cho nghệ sĩ Hán Văn Tình cho biết: "Nghệ sĩ hôn mệ từ tối hôm qua. Sáng nay, anh có biểu hiện ngừng thở nhưng sau khi chúng tôi cấp cứu tim anh đã đập trở lại. Tuy nhiên, khả năng là khó qua khỏi".

Nghệ sĩ Hán Văn Tình hôn mê sâu, tiên lượng xấu ảnh 1
Nghệ sĩ Trà My trong một lần vào viện thăm nghệ sĩ Hán Văn Tình.

Hơn 46.000 người theo  live stream của nghệ sĩ Trà My và liên tục hỏi về tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình trong suốt 3 giờ vừa qua. Trà My chia sẻ chị vẫn đang ở bệnh viện cùng NSND Tiến Thọ, Vượng Râu và một số nghệ sĩ, gia đình của Hán Văn Tình. Các bác sĩ vẫn đang tận tình cứu chữa, tuy nhiên không nói trước được gì.

NSƯT Hán Văn Tình, sinh năm 1957, nổi tiếng với vai Chu Văn Quềnh trong bộ phim truyền hình Đất và người. Anh là một nghệ sĩ tuồng và hiện là trưởng đoàn nghệ thuật 2 của Nhà hát Tuồng Việt Nam. Đầu năm 2015, NSƯT Hán Văn Tình bị phát hiện mắc ung thư phổi. Sau gần một tháng điều trị, gia đình đưa anh về nhà vì không trả nổi viện phí.

Bạn bè, người thân và khán giả đã giúp đỡ và hỗ trợ kinh phí để nam diễn viên vượt qua thời kỳ khó khăn. Bản thân nghệ sĩ Hán Văn Tình trong suốt hơn một năm qua cũng luôn giữ tinh thần lạc quan, chiến đấu với bệnh tật.

Ý kiến bạn đọc

huỳnh thế lực (02/09/2016 21:38)

là khán giả phương nam nhưng tôi rất thích cái duyên hài hước của người nghệ sỹ này,Mong có phép mầu nào đó giữ Chu Văn Quềnh ở lại với chúng ta !

    Trả lời

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu