Nghệ sĩ Chí Trung hớn hở khoe Táo nhà

(CNO)  N.Đinh | 16:40 ngày 01/02/2017

Nghệ sĩ Chí Trung hớn hở khoe Táo nhà

Từ chối bình luận về chương trình Táo quân 2017, nghệ sĩ Chí Trung vui vẻ khoe về chương trình Hài kịch - Ca nhạc đầu tiên của nhà hát Tuổi trẻ mang tên Đón Xuân. "Chỉ 200 ngàn bạn sẽ cười sằng sặc, khóc ngằn ngặt" là lời nói đùa của Chí Trung khi nói về chương trình của anh.

Nghệ sĩ Chí Trung nói thêm rằng, Táo Cười chỉ là một trong những tiểu phẩm của chương trình Đón Xuân. Với các tiểu phẩm Táo cười đón xuân, Giấc mơ trúng thưởng, Phát điên vì tiền, Internet về làng... hứa hẹn sẽ là món quà đầu năm nhiều ý nghĩa của các ca sĩ, diễn viên của đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ dành cho khán giả.

"Đón Xuân có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Vân Dung, Chí Trung, Đức Khuê, Bá Anh, Thanh Dương, Thanh Tú,  Anh Tuấn, Vân Anh, Chí Huy... Ngoài ra, còn có các ca sĩ, diễn viên múa xinh đẹp của Nhà hát đóng góp những bài hát về mùa Xuân để đem đến cho mọi người một không khí tràn ngập sắc xuân mang thương hiệu của Tuổi trẻ", nghệ sĩ Chí Trung cho biết.

Đây là chương trình ca nhạc - hài kịch được tổ chức thường niên (năm nay là năm thứ 3) của Nhà hát Tuổi trẻ. Năm Đinh Dậu này, chương trình mở màn sẽ bắt đầu trong hai đêm, mùng 7 và mùng 8 Tết (tức mùng 3 và 04.02.2017 dương lịch).

Xem lại Clip Chí Trung không biết làm toán - Táo Quân 2017:

 

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu