Nam Em phân trần khi Hoa hậu Trái Đất 2016 bị chê tổ chức thiếu chuyên nghiệp

(CNO)  Nguyễn An | 15:26 ngày 13/10/2016

Nam Em phân trần khi Hoa hậu Trái Đất 2016 bị chê tổ chức thiếu chuyên nghiệp

Nhiều người lắc đầu ngao ngán khi thí sinh Hoa hậu Trái đất 2016 chụp hình trước tấm băng rôn nhàu nát.

Trước thông tin cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 bị chê tổ chức không quy mô như mọi năm, tấm băng rôn của cuộc thi thì nhàu nát như treo ở hội chợ, đại diện Việt Nam tại cuộc thi – Nguyễn Lệ Nam Em đã lên tiếng giải thích.

Cô cho rằng cuộc thi luôn đề cao việc thân thiện với thiên nhiên, bảo vệ môi trường chứ không đơn thuần chỉ có quần là, váy lụa. Và hình ảnh Nam Em chụp bên cạnh tấm băngrôn nhàu nát mà một số phương tiện truyền thông đăng tải và cho rằng như vậy là chưa chuyên nghiệp, thực ra chỉ là một hoạt động ngoài lề cuộc thi. 

 “Tình cờ Nam Em đọc trên 1 trang báo Việt Nam cho rằng băng rôn của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 như hội chợ. Nam Em chia sẻ với cả nhà rằng địa điểm trên hình mà báo đề cập là một resort sinh thái ven biển, tại Laoag City. Đây là hoạt động phụ, chỉ có 10 người trong đó có Nam Em được mời tham dự. Ở đây, người ta rất chú trọng đến yếu tố thiên nhiên và hạn chế tối đa việc sử dụng các vật liệu gây ô nhiễm và khó tái chế, đó cũng là tiêu chí của Hoa hậu Trái đất - Cuộc thi luôn hướng về những hoạt động bảo vệ môi trường.

Nam Em phân trần khi Hoa hậu Trái Đất 2016 bị chê tổ chức thiếu chuyên nghiệp ảnh 1
Thí sinh Hoa hậu Trái đất đứng cạnh tấm băng rôn nhàu nát, sai chính tả. 

Đặc biệt, gió ở đây rất mạnh, thổi Nam Em muốn bay luôn chứ vật liệu nào mà chịu nổi. Nam Em đến với cuộc thi này, cũng như 84 bạn khác là để cổ vũ các hoạt động bảo vệ môi trường, hiện đang đi tour đến các trường tại Philippines để tuyên truyền cho các bạn trẻ. Tính chất từ xưa đến nay của cuộc thi luôn đề cao với thiên nhiên, bảo vệ môi trường chứ không đơn thuần chỉ có quần là, váy lụa. Hy vọng mọi người sẽ hiểu hơn về cuộc thi này.

... Nam Em đã có 3 ngày ý nghĩa tại đây, cơ sở vật chất của nó rất tốt và mọi người rất vui vẻ. Nam Em hy vọng chúng ta đừng vì một chút bề ngoài mà đã phán xét cuộc thi như thế. Một số bài viết rồi các bạn comment, Nam Em cũng thấy hơi ngượng ngùng khi mà một số người Việt Nam mình đang ném đá cuộc thi, mà những lời ném đá đó vô tình các thí sinh đọc được...".

Nam Em phân trần khi Hoa hậu Trái Đất 2016 bị chê tổ chức thiếu chuyên nghiệp ảnh 2
 Nam Em trong phần thi trang phục bikini tại Hoa hậu Trái đất 2016.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em là thí sinh đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2016.  Hiện tại, với sự tươi trẻ, nụ cười duyên dáng thường trực và thân hình đẹp, Nam Em đang được cộng đồng fan quốc tế đánh giá rất cao.

Ý kiến bạn đọc

  Ý kiến của bạn:Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu